Máy lọc nước cho trường học

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được cải thiện thì đầu tư và quan tâm cho giáo dục cũng được chú trọng nâng cao. Từ cơ sở vật chất đến tinh thần, từ thực phẩm đến nước uống… Đặc biệt nhất là nguồn nước.

Hiện nay tại các trường chủ yếu sử dụng nước uống đóng bình không chỉ an toàn mà còn tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bên cạnh những tên tuổi đã được khẳng định thì còn lại đa phần là những hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ với các trang bị còn mang tính thủ công, nhà xưởng chật chội, vì lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Đã xảy ra rất nhiều vụ việc bị ngộ độc do sử dụng nước uống đóng bình không đạt tiêu chuẩn, và người cuối cùng chịu thiệt chính là người sử dụng.

Đối với trẻ em thì đây là lứa tuổi dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất từ các tác nhân gây ô nhiễm ngoài môi trường do sức đề kháng yếu. Nếu uống phải nguồn nước không đảm bảo vệ sinh có thể sẽ dẫn tới các triệu chứng như tiêu chảy, rối loạn đường ruột ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự phát triển của các em vì vậy việc trang bị máy lọc nước cho trường học là rất cần thiết.

Hiểu được điều đó, công ty Đà Thành Lợi xin giới thiệu đến Qúy khách hàng các hệ thống máy lọc nước cho trường học. Dưới đây là các công trình chúng tôi đã thực hiện:

1. Máy lọc nước Ohido 30 lit tại trường tiểu học số 1 Thuận An – Thừa Thiên Huế.

Máy lọc nước RO Ohido 30lit/h được hội phụ huynh học sinh lựa chọn để cung cấp cho trường Tiểu học số 1 Thuận An với 695 học sinh cùng số cán bộ, giáo viên của nhà trường là 34 người nằm trong dự án “Gây quỹ trùng tu trường tiểu học số 1 Thuận An” .

Xem thêm: Máy lọc nước RO 30lit/h cho trường tiểu học số 1 Thuận An – Thừa Thiên Huế

2. Dự án 4 hệ thống lọc nước sạch cho trường học do tổ chức Quỹ tài trợ VinaCapital – “VCF” tài trợ

2.1.  Máy lọc nước RO Ohido 50lit tại trường tiểu học Duy Nghĩa

Nằm trong dự án nước sạch cho trường học tại Quảng Nam. “VCF” đã lựa chọn công ty Đà Thành Lợi là đơn vị cung cấp hệ thống lọc tại 4 điểm trường thuộc huyện Duy Xuyên – tỉnh Quảng Nam. Bao gồm: Trường tiểu học Duy Hải, trường mầm non Duy Hải, trường mầm non Duy Nghĩa (Cơ sở Hồng Triều), trường tiểu học Duy Nghĩa (Cơ sở 2).

2.2. Máy lọc nước RO Ohido 50lit tại trường mầm non Duy Nghĩa  (Cơ sở Hồng Triều)

2.3 Máy lọc nước RO Ohido 100lit tại trường tiểu học Duy Hải 

2.4. Máy lọc nước RO Ohido 125lit tại trường mầm non Duy Hải 

Xem thêm: Dự án nước sạch tinh khiết cho các trường học tại Duy Xuyên – Quảng Nam

Hệ thống lọc nước tại các trường học mà hoa hậu H’Hen Nie từng theo học tại quê nhà CưM’gar – Đắk Lắk

3. Máy lọc nước RO Ohido 125lit  cho trường học tại trường phổ thông dân tộc nội trú Tây Giang

Đứng trước tình trạng cán bộ nhân viên cùng học trò của mình thiếu thốn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần thầy hiệu trưởng Huỳnh Ngọc Hưng đã ra quyết định mang lại một niềm vui nho nhỏ cho thầy trò trường DTNT nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Điều ấy theo như thầy giáo nói đó là “Thức ăn có thể thiếu nhưng nước sạch thì không thể không có”. Và công ty Đà Thành Lợi là đơn vị được Quý nhà trường tin tưởng lựa chọn để lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido 125 Lít/h.

Xem thêm: Dự án máy lọc nước tinh khiết tại trường PT dân tộc nội trú huyện Tây Giang – Quảng Nam

4. Máy lọc nước RO Ohido 125lit  cho trường học tại trường THPT Lương Thế Vinh

Với tấm lòng của một nhà giáo và tư duy nhạy bén của một nhà quản lý giáo dục, thầy Văn Như Cương biết vấn đề cần thiết nhất hiện giờ của nhà trường là phải có một hệ thống tự sản xuất nước tinh khiết vừa đảm bảo vừa thuận tiện để cung cấp cho học sinh và giáo viên trong toàn trường sử dụng. Đây thực sự là giải pháp toàn diện hơn hơn hẳn so với việc mua nước đóng bình trước đây tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết vốn có nhiều điểm hạn chế như không kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng mỗi sản phẩm, lại không thuận tiện, giá thành cao. Nhưng giữa hàng trăm các đơn vị xử lý nước trên thị trường hiện nay, đâu mới là đơn vị có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe của các em học sinh là vấn đề thầy luôn đắn đo, suy nghĩ.

Sau quá trình tìm hiểu và làm việc với nhiều đơn vị chuyên xử lý nước, thầy cùng ban quản trị nhà trường đã thống nhất chọn Ohido làm nhà thầu chính thức cho dự án “Nước sạch tới trường” cho các em học sinh và thầy cô sinh hoạt tại trường với số lượng hơn 1000 học sinh mỗi ca.

Xem thêm: Dự án nước sạch cho trường học: Dây chuyền lọc nước 250lit/h tại trường THPT Lương Thế Vinh

Trên đây là một số công trình tiêu biểu mà Đà Thành Lợi thực hiện trong ” Dự án lọc nước sạch trường học2017″ Ngoài ra còn rất nhiều công trình máy lọc nước mà chúng tôi lắp đặt cho các trường học trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết Qúy độc giả vui lòng truy cập website www.maylocnuocohido.com để xem thêm về các dự án mà chúng tôi đã và đang thực hiện để hiểu thêm về cái tâm và cái tầm của Đà Thành Lợi trong công cuộc “Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn.!”.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan