Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125lit cho trường học tại Hòa Bình

Cuối tháng 5/2018, OHIDO tiến hành lắp đặt và bàn giao dây chuyền lọc nước tinh khiết nằm trong dự án bao gồm 6 hệ thống lọc công suất 125l/h cho 6 trường mầm non và tiểu học thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

Như chúng ta đã biết, nước sạch vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Mặc dù tầm quan trọng của nó thì ai ai cũng biết nhưng trên thực tế lại rất ít được quan tâm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ tại các trường mẫu giáo, tiểu học và các bậc trung học tại những vùng nông thôn, miền núi thiếu thốn. Với số lượng học sinh đông đến hàng trăm em lại đang trong độ tuổi cực kỳ hiếu động, thích nô đùa, nghịch ngợm và là tuổi ăn, tuổi lớn, cơ thể cần rất nhiều nước sau giờ ra chơi, sau các hoạt động thể dục thể thao, nhu cầu uống nước rất cao đòi hỏi số lượng nước cung cấp phải đủ lớn và an toàn cho các em.

Hiểu được điều đó, các hiệp hội, tổ chức phi chính phủ đã và đang  đồng hành cùng tài trợ cho các em một nguồn nước sạch tinh khiết trên khắp mọi miền của tổ quốc, từ miền núi đến hải đảo xa xôi. Dự án 6 hệ thống lọc nước sạch tinh khiết là công trình phục vụ các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước, hơn nữa còn thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn thiếu thốn, vì vậy OHIDO cũng xác định cung cấp các hệ thống với mức giá phi lợi nhuận để các em có điều kiện được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Ohido vận chuyển hệ thống lọc nước tinh khiết 125 l/h tới các điểm trường học thuộc tỉnh Hoà Bình

Thời gian nghỉ hè là thời gian phù hợp nhất để lắp đặt hệ thống. Chính vì vậy cuối tháng 5 vừa qua là thời điểm rất thuận lợi cho đội ngũ cán bộ của OHIDO trong quá trình thi công, lắp đặt. Đây cũng là thời gian lý tưởng nếu các trường học có nhu cầu lắp hệ thống lọc nước vì sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của học sinh cũng như làm việc của cán bộ giáo viên. Hơn nữa, sẽ tạo tâm lý vui tươi, phấn khởi cho cô và trò khi khai giảng năm học mới vì đã có nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao trong học tập, giảng dạy.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 125l/h được OHIDO chế tạo, lắp đặt tại các điểm trường học tại Kim Bôi – Hòa Bình sử dụng màng thẩm thấu ngược RO. Nước đi qua hệ thống đa chất gồm các cột khử khoáng, loại bỏ tạp chất hữu cơ, kim loại nặng sau đó được làm mềm rồi mới đi qua hệ thống màng thẩm thấu ngược RO chiết xuất ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết theo QCVN 6 – 1/2010 BYT.

Ohido hướng dẫn vận hành, bàn giao hệ thống lọc nước cho trường học

Nước sau khi lọc qua màng RO tiếp tục được khử trùng bởi hệ thống Ozone và hệ thống đèn diệt khuẩn UV giúp nguồn nước đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn cho các cháu học sinh sử dụng.

Hệ thống lọc nước tinh khiết được lắp đặt hoàn chỉnh và sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu nước sạch cho bác em học sinh

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước, OHIDO cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp. Đặc biệt, những đơn vị trường học có nhu cầu hợp tác với OHIDO, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý nhà trường hệ thống lọc phù hợp với mức chi phí cực kỳ ưu đãi.

Hi vọng với hệ thống lọc nước tinh khiết 125lit/h này sẽ giúp cho các em học sinh tại trường có một nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn để tập trung cho sự nghiệp học tập và phát triển bản thân đóng góp cho xã hội và thực hiện ước mơ của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI ( Trực thuộc tổng công ty OHIDO)

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 0236.2485.333 | 0236.364.2535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dathanhloico@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan