Các mẫu máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng nâng cao, con người ngày càng chú trọng đến chất lượng cuộc sống. Đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn là nhu cầu thiết yếu được mọi gia đình quan tâm. Không chỉ vậy, chúng ta còn yêu cầu cao hơn về những tiện ích của nguồn nước. 

Đó là lý do máy lọc nước nóng – lạnh ra đời, đáp ứng hai tiêu chí đó chính là nguồn nước chất lượng và sự tiện ích. 

Máy lọc nước nóng lạnh là gì?

Máy lọc nước nóng – lạnh được kết hợp từ hai loại máy đó là máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Nhờ đó công năng của máy lọc nước nóng-lạnh là sự tổng hợp công năng của hai loại máy trên gồm: lọc nước, làm nước nóng và làm mát nước.

Hệ thống nước sinh hoạt được đấu trực tiếp vào máy lọc nước nóng – lạnh, từ đó nước được đưa trực tiếp vào máy và thông qua hệ thống lọc nước bằng lõi lọc nước được lọc sạch, sau đó có thể sử dụng uống trực tiếp hoặc đun nóng, làm mát để phục vụ cho nhu cầu của người dùng 

Giá máy lọc nước nóng lạnh?

Giá máy lọc nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay sẽ dao động trong khoảng từ 5tr – 40tr. Tùy vào loại máy, công năng, thương hiệu…

Những lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy lọc nước nóng lạnh khác nhau, điều đó cũng khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn cho mình loại máy lọc phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nhằm giúp cho mọi người giải quyết vấn đề đó, cũng như mua được loại máy lọc nước nóng lạnh tốt, chính hãng, dưới đân sẽ là một số lưu ý nỗi bật mà bạn nên chú ý khi đi mua máy:

  • Tìm hiểu về công nghệ lọc xem nó có phù hợp với nguồn nước đầu vào
  • Công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • kiểu dáng và kích thước mong muốn 
  • Hiệu suất lọc và làm nước nóng – lạnh
  • Các tính năng đi kèm
  • Các chức năng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tránh chọn qua nhiều tính năng nhưng lại ít sử dụng

Top những máy lọc nước đáng mua tại Ohido:

1. Máy lọc nước  Nóng – Lạnh – Nguội HM900RO OHIDO

Máy lọc nước HM900RO là máy lọc áp dụng theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ hiện nay. Máy lọc này có 3 chế độ nước gồm nóng, lạnh và thường. 

Bộ sản phẩm gồm 01 máy lọc nước nóng – lạnh – ấm tinh khiết tự động 1 vòi với 3 chế độ nóng – ấm – lạnh sử dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược), có các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên. Nước được lọc qua máy lọc nước R/O uống trực tiếp, an toàn, lợi nhuận, phòng ngừa bệnh tật. Được nhiều cơ quan, tập thể, trường học, bệnh viện, người tiêu dùng ưu chuộng sử dụng. Không chỉ vậy máy còn có thêm lõi lọc với chức năng bổ sung các chất khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Chi tiết bạn xem thêm tại: https://maylocnuocohido.com/san-pham/may-loc-nuoc-nong-lanh-nguoi-hm900roohido/

2. Máy lọc nước Nóng – Lạnh OVIO OHC-500U Korea:

Máy lọc nước OVIO có xuất sứ từ Hàn Quốc, OVIO sản xuất các bộ làm mát nước có độ bền cao với sai số dưới một phần trăm bằng cách chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất được thử nghiệm chặt chẽ. OVIO tuân theo các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, lập kế hoạch quy trình sản xuất và dây chuyền sản xuất để tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, ISO 14001: 2004, UL, VDE, ETL, SASO và CE để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết bạn xem thêm tại: https://maylocnuocohido.com/san-pham/may-loc-nuoc-nong-lanh-ovio-ohc-500u-korea/

3. Máy lọc nước RO Nóng Lạnh VN320 – KOREA

Máy lọc nước RO Nóng Lạnh VN320 – Sản phẩm được trang bị máy lọc nước RO với màng lọc RO Dow Filmtect sản xuất tại Mỹ mang đến chất lượng lọc nước tinh khiết nhất có thể, máy lọc nước RO cao cấp còn tích hợp cây nóng lạnh model VN320 không chỉ tạo nước uống Nóng Lạnh nhanh mà còn giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ tối đa.

Để biết chi tiết thông tin bạn xem tại: https://maylocnuocohido.com/san-pham/may-loc-nuoc-ro-tich-hop-nong-lanh-pou-korea/

4. Máy lọc nước RO Nóng – Lạnh – Nguội 3 chức năng Housing

Nước được lọc qua máy lọc nước R/O uống trực tiếp, an toàn, lợi nhuận, phòng ngừa bệnh tật. Được nhiều cơ quan, tập thể, trường học, bệnh viện, người tiêu dùng ưu chuộng sử dụng. Không chỉ vậy máy còn có thêm lõi lọc với chức năng bổ sung các chất khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước nóng lạnh Housing

Máy lọc nước nóng lạnh Housing

Hiện tại, tại OHIDO chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nóng – lạnh uy tín được nhiều gia đình tin dùng. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng nơi cung cấp các sản phẩm máy lọc nước đảm bảo an toàn, sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành phù hợp, hỗ trợ lắp đặt…Cùng đến với OHIDO để trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ vượt trội.

Xem chi tiết máy lọc nước nóng lạnh nguội Hosing tại đây 

Tạm kết: Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết, hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhằm lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan