Làm thế nào chứng minh chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước OHIDO đảm bảo an toàn vệ sinh?

Hungdinh0906@gmail.com hỏi: Xin chào Ohido Đà Nẵng, tham khảo sản phẩm của các bạn, tôi có thấy giới thiệu nguồn nước sau khi qua máy lọc nước RO Ohido T8080 uống được luôn không cần đun sôi. Vậy làm thế nào để có thể chứng minh được điều đó? Tôi chưa hiểu lắm về cơ chế hoạt động của máy, nhờ các bạn tư vấn giúp? Tôi cảm ơn.

Máy lọc nước OHIDO Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido Đà Nẵng, chúng tôi xin được trả lời lần lượt từng thắc mắc của bạn như sau:

1. Làm thế nào chứng minh mẫu nước qua máy lọc nước RO Ohido T8080 uống được luôn không cần đun sôi?

Nguồn nước sạch tại một số khu vực còn tồn tại những vấn đề đáng lo ngại là thực trạng đang được báo chí nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Trước tình hình đó, người tiêu dùng đã không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để đầu tư các thiết bị lọc nhằm chủ động cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho cả gia đình sử dụng. Tuy nhiên, đây còn là một thiết bị liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dùng, bởi nếu nguồn nước sau lọc mà sạch, sức khỏe chúng ta sẽ được bảo vệ. Nhưng trong trường hợp thiết bị đó không lọc triệt để, nước vẫn còn chứa các chất độc hại thì cơ thể con người sẽ bị ảnh hưởng ra sao? Do vậy, việc sở hữu sản phẩm nào mang tới hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn.

Máy lọc nước RO Ohido uống tại vòi

Trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm gắt gao bởi NSF (Hoa Kỳ), Water Quality cho thấy máy lọc nước RO Ohido T8080 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của liên minh Châu Âu, được Viện Y Học Lao Động Việt Nam chứng nhận về đảm bảo điều kiện lưu hành và chất lượng sản phẩm. Nguồn nước sau khi qua máy lọc RO Ohido T8080 tuân thủ theo đúng các chỉ tiêu do Bộ Y Tế quy định, uống được luôn không cần đun sôi. Đây là một thiết bị giúp mang đến cho con người nguồn nước trong sạch, tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Uống nước qua máy lọc RO Ohido T8080 được Ohido chi nhánh Đà Nẵng cung cấp, giúp hạn chế các căn bệnh lây truyền qua đường nước như viêm ruột, lỵ, tiêu chảy, các bệnh về đường tiêu hóa… đồng thời phòng ngừa nguy cơ gây nên các khối u, ung thư ở con người – một căn bệnh nguy hiểm mà nguyên nhân 1 phần do nguồn nước ô nhiễm gây nên.

Bảng phân tích chỉ tiêu hóa lý có trong nguồn nước của máy RO Ohido:

Bảng phân tích hóa học mẫu nước sau khi qua máy lọc nước RO Ohido T8080

Bảng phân tích vi sinh máy lọc nước RO Ohido:

Bảng phân tích vi sinh mẫu nước sau khi qua máy lọc nước RO Ohido T8080

2. Cơ chế hoạt động của máy lọc nước RO Ohido T8080

Máy lọc nước RO Ohido T8080 hoạt động theo công nghệ thẩm thấu ngược, được coi như đỉnh cao của công nghệ lọc nước hiện nay. Công nghệ này do một nhà khoa học người Mỹ phát minh từ những năm 1950. Thông qua một màng lọc kích thước siêu nhỏ 0,0001 micro, áp lực thẩm thấu ngược sẽ tách nước hoàn toàn khỏi các dạng vật chất mà không làm thay đổi tính lý hóa của nước. Cơ chế lọc có nước thải cuốn theo toàn bộ chất độc hại trong nước nhằm bảo vệ các phần lõi lọc bên trong, giúp nước luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất kể cả sau một thời gian dài sử dụng.

Máy lọc nước RO Ohido T8080 bao gồm tối thiểu 5 cấp lọc. Mỗi một cấp lọc có chức năng riêng và cấu tạo bằng những thành phần đặc biệt để phù hợp với chức năng đó. Ban đầu khi nước nguồn cung cấp vào máy sẽ đi lần lượt qua 3 lõi lọc thô gồm lõi PP, lõi than hoạt tính dạng hạt và lõi than hoạt tính dạng ép, giúp ngăn chặn bụi bẩn, bùn đất, rỉ sắt, loại bỏ tạp chất hữu cơ, cholorine, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước, loại bỏ các thành phần hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, doxin, chất bảo quản và một phần kim loại nặng.

Sau khi qua bộ 3 lõi lọc thô, nước mới được đẩy lên lõi số 4 chứa màng lọc RO. Tại đây, nhờ máy bơm tạo ra áp lực thẩm thấu ngược, nước được đẩy mạnh và trượt liên tục trên mặt màng. Những phân tử nước tinh khiết chui lọt qua được các khe lọc sẽ theo đường dẫn đi xuống bình áp kín cách ly với môi trường, tránh sự tái nhiễm khuẩn. Phần nước chứa các chất độc hại, kim loại nặng như asen, amoni, chì, thủy ngân, vi rút, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây bệnh bị loại bỏ hoàn toàn ra ngoài theo đường nước thải.

Nguồn nước qua máy lọc nước RO Ohido T8080 đảm bảo theo đúng các tiêu chuản của Bộ Y Tế, uống được luôn không cần đun sôi

Lõi số 5 CLT33 cấu tạo gồm Cacbon dạng bền. Khi vặn vòi sử dụng, nước sẽ đi từ bình áp đẩy qua lõi số 5 giúp làm mềm nước, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên cho nước. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp thêm các lõi số 6 tạo khoáng, lõi số 7 Alkaline cân bằng pH và lõi số 8 Oxy bóng gốm để giúp nước đạt chất lượng cao nhất.

Máy lọc nước RO Ohido T8080 có cơ chế hoạt động khoa học, hoàn toàn khép kín, nước nguồn từ khi đi vào máy cho đến khi chiết xuất ra nước thành phẩm phải trải qua nhiều giai đoạn lọc khắt khe. Nguồn nước qua máy lọc RO Ohido T8080 ngoài dùng để uống luôn, không cần đun sôi, còn được sử dụng trong ngâm rửa rau quả, nấu ăn, pha chế đồ uống để giữ nguyên hương vị thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là tư vấn của Máy lọc nước Ohido chi nhánh Đà Nẵng gửi đến bạn. Hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm của Ohido để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước ưng ý. Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về sản phẩm của Ohido, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số  (0236)3642535 hoặc trực tiếp liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dathanhloico@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan