Hệ thống lọc nước 150lit tại trường THPT Trần Phú Đà Nẵng

1. Giới thiệu về trường Trung học Phổ thông Trần Phú Đà Nẵng:

Trường THPT Trần Phú – Đà Nẵng được thành lập vào năm 1978 với tên gọi ban đầu là trường cấp 3 Thọ Nhơn, trụ sở đặt tại 228 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng. Từ ngày thành lập vào năm 1978 đến nay, trường THPT Trần Phú đã 5 lần thay đổi tên gọi, 3 lần thay đổi địa điểm cơ sở chính. Bốn mươi mốt năm qua, dù trong điều kiện nào, chất lượng giáo dục của nhà trường vẫn luôn được giữ vững. 10 năm trở lại đây, các chỉ số giáo dục của nhà trường, từ chất lượng giáo dục đại trà đến mũi nhọn đều có sự đột phá.

Kể từ năm học 1993 – 1994, nhà trường là trường THPT duy nhất của các tỉnh miền Trung thời điểm đó sẵn lòng đón nhận những em HS khiếm thị học tại trường. Mái trường Trần Phú đã cùng các em thắp lên ánh sáng cho những đêm dài vô tận, để ước mơ không chỉ là mơ ước, nhiều HS khiếm thị đã đỗ ĐH, tự nuôi sống bản thân.

Hiện trường THPT Trần Phú có 123 CB – GV có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, có 30 thạc sĩ và 11 đang học cao học. Nhiều thầy cô giáo tham gia và đạt giải cao ở các cuộc thi như: Thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, thành phố, quốc gia; Thi thiết kế giáo án điện tử E-learning; Thi sáng tạo KHKT; Thi tích hợp liên môn; Thi tài năng thanh lịch…và đạt nhiều giải cao.

Hệ thống lọc nước lắp đặt kịp tiến độ trước ngày khai giảng 5.9 vừa qua

Ngày 19.8.2019 với nỗi niềm về một nguồn nước mang tên “Nước sạch Tinh Khiết”Thầy hiệu trưởng Phan Hùng luôn đau đáu bấy lâu nay mà chưa thể thực hiện được. Chúng tôi công ty Môi Trường Đà Thành Lợi có một cuộc gặp lịch sử với Ban giám hiệu nhà trường để khảo sát, đưa ra phương án lọc nước hiệu quả nhất cung cấp cho 5 dãy phòng học thuộc 5 tầng của nhà trường. Với tiến độ gấp rút phải hoàn thành trước ngày khai giảng 5.9.

Phương án được Đà Thành Lợi đưa ra là 01 Hệ thống lọc nước công suất 150 – 180lit đặt tại tầng 5 của trường. Nước sạch sẽ được phân phối về các hệ thống máng chia nước 5 vòi đặt tại 5 tầng và Canteen nhằm phục vụ cho hơn 2300 học sinh của 3 khối đang theo học tại nhà trường.

2. Hệ thống lọc nước 150-180 lit/h lắp đặt tại trường trung học Phổ thông Trần Phú Đà Nẵng :

Tên công trình: Hệ thống lọc nước RO cho trung học Phổ thông Trần Phú Đà Nẵng

Module: Hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược RO 150-180lit/h

Công suất: 150 – 180lit/h

Mục đích: Phục vụ nhu cầu nước uống tinh khiết thầy cô giáo và học sinh tại trường.

Tiêu chuẩn thiết kế:

  • 01 Hệ thống lọc nước tinh khiết 150 – 180lit/h
  • 05 Máng chia nước 5 vòi bằng Inox sub304 lắp đặt tại hành lang 5 tầng.
  • 01 Hệ thống máy bơm áp suất trung chuyển nước tới từng máng chia.

Thời gian thi công: 19.8 – 04.09.2019

Thông số kỹ thuật :

Thông tin chung
Hãng sản xuất Dathanhloico.,Ltd
Xuất xứ Dathanhloico
Bảo hành 12 Tháng

 

Đặc điểm sản phẩm
Cách sử dụng Lọc nước tinh khiết uống ngay
Công suất lọc (lit/giờ) 150 – 180lit
Điện áp (V) 220V
Tính năng khác – Sản xuất nước tinh khiết với công suất lớn, uống trực tiếp,

– Phục vụ nhu cầu nước tinh khiết cho học sinh và giáo viên

Hình ảnh hệ thống lọc:

Máng chia nước 5 vòi bằng inox sub304 cung cấp nước uống cho học sinh

Công trình được hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra trong sự hân hoan của các em học sinh và ban giám hiệu nhà trường về một nguồn nước tinh khiết, an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi 6-1:2009BYT.
Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh dây chuyền lọc nước tinh khiết của Đà Thành Lợi, nhân viên của nhà trường có thể tự quản lý được chất lượng nước uống cho học sinh sử dụng , tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là luôn có nguồn nước sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào mà không lo hết nước như trước đây.
Cảm ơn ban giám hiệu nhà trường đã đặt niềm tin vào Công ty Đà Thành Lợi, cũng xin cảm ơn những nhà giáo Phan Hùng và ban giám hiệu nhà trường vì những tâm huyết và tấm lòng đối với thế hệ tương lai của chúng ta. Được học tập và sinh hoạt dưới một mái trường như vậy thiết nghĩ không chỉ các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối về con em mình mà các em học sinh cũng hết sức tự hào khi được khoác lên mình phù hiệu học sinh trường THPT Trần Phú.
Bạn thân mến, để được tư vấn về sản phẩm Hệ thống lọc nước tinh khiết RO cho trường học mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI 

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 0236.2485.333 | 0236.364.2535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dathanhloico@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan