Dự án lọc nước tinh khiết 125L tại trường PT dân tộc nội trú huyện Tây Giang – Quảng Nam

Thật vui khi chúng tôi hoàn thành lắp đặt hệ thống xong sớm hơn tiến độ dự kiến, nhìn niềm vui hiện lên khuôn mặt của thầy hiệu trưởng, các cô đầu bếp – Những người bảo đảm bữa ăn hằng ngày cho các em… Chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì đã mang lại cho các thầy trò ở đây một nguồn nước tinh khiết, nguồn nước mà theo như cô Ba – Bếp trưởng nói ” Hệ thống rất cần thiết đối với chúng tôi, Từ nay chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn nước sạch để ăn uống, không cần phải lo lắng gì nữa. Cảm ơn các bạn Ohido”.

1. Đôi nét về trường PTDTNT Tây Giang

Trường PTDTNT Tây Giang được thành lập theo Quyết định số 2773/QĐ-UBND ngày 20/9/2005 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Trường đóng trên địa bàn huyện Tây Giang, là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, một trong 62 huyện nghèo nhất nước, cách xa tỉnh lỵ khoảng 180km về hướng Tây Nam.

Sự ra đời của ngôi trường này đã đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng bấy lâu nay của cán bộ và nhân dân về nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh huyện miền núi Tây Giang, đặc biệt là con em người dân tộc, . Điều này cho thấy chủ trương đúng đắn, sự sáng suốt của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là lãnh đạo địa phương đối với sự nghiệp trồng người; khẳng định đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho con người, vì sự tiến bộ và phát triển của con người và xã hội.

Trường đã có đầy đủ các tổ chức như Chi bộ đảng, Đoàn Thanh niên, Công đoàn, Chi hội Chữ Thập đỏ, Chi hội Khuyến học. Các tổ chức này hoạt động đồng bộ, đạt hiệu quả và được các cấp công nhận Chi bộ trường luôn đạt “Trong sạch vững mạnh”, Đoàn trường liên tục đạt Danh hiệu xuất sắc, Công đoàn trường đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc trong năm học 2008-2009 và 2009- 2010; năm học 2011-2012 trường được UBND tỉnh Quảng Nam tặng cờ thi đua khối PTDTNT

Trong thời gian qua, nhà trường đã nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Quảng Nam, Huyện ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN huyện cùng sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan hữu quan, Ban Đại diện CMHS, lãnh đạo UBND các xã, sự đoàn kết nhất trí cao của đội ngũ nên nhà trường cũng đã đạt được những kết quả nhất định làm tăng chất lượng hai mặt giáo dục

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 của Trường Dân Tộc Nội Trú Tây Giang

Mặc dù kết quả trên tuy còn rất khiêm tốn nhưng rất đổi lớn lao đối với một ngôi trường ở miền núi cao, nơi thầy và trò của trường phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách kể cả những thiệt thòi về tinh thần và vật chất mà không lấy gì bù đắp nổi. Thầy và trò nhà trường thực sự tự hào về những thành quả đã đạt được qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời ghi nhận những cống hiến, những nổ lực cả những hy sinh thầm lặng không điều kiện của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của trường vì sự nghiệp giáo dục của miền núi, của quê hương Tây Giang.

2. Ohido lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125lit/h tại nhà ăn trường PTDT nội trú Tây Giang

Đứng trước tình trạng cán bộ nhân viên cùng học trò của mình thiếu thốn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần thầy hiệu trưởng Huỳnh Ngọc Hưng đã ra quyết định mang lại một niềm vui nho nhỏ cho thầy trò trường DTNT nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Điều ấy theo như thầy giáo nói đó là “ Thức ăn có thể thiếu nhưng nước sạch thì không thể không có”. Và công ty Đà Thành Lợi là đơn vị được Quý nhà trường tin tưởng lựa chọn để lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido 125 Lít/h.

Chi nhánh công ty Ohido tại Đà Nẵng – Đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống lọc nước tại trường PTDTNT Tây Giang

Không phụ lòng mong mỏi về một nguồn nước sạch cung cấp cho thầy trò trường DTNT Tây Giang, chúng tôi gấp rút chuẩn bị một hệ thống nước sạch để kịp tiến độ đưa vào hoạt động trước ngày nhà giáo Việt Nam, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành, anh em kỹ thuật Ohido vượt đèo mang nước về trường. Đáp lại tinh thần của anh em, về phía nhà trường luôn bố trí một giáo viên theo sát công trình để tiện giúp đỡ cho chúng tôi lắp đặt, mọi điều kiện ăn uống, sinh hoạt đều được nhà trường chăm lo rất chu đáo.

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO OHIDO 125lit/h được thiết kế bao gồm:

  • Hệ thống tiền xử lý : có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, làm mềm nước cứng và bảo vệ hệ thống R.O
  • Hệ thống lọc R.O : bao gồm các màng R.O với khe hở màng chỉ nhỏ bằng 0.001micron có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc, vi khuẩn, vi rut có trong nước – cho ra nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành về nguồn nước ăn, uống.
  • Hệ thống khử khuẩn : với sự tham gia của đèn tia cực tím UV và máy sục Ozone có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm, được lọc lại lần nữa bởi dàn vi sinh.

Hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 125lit/h dùng cho cơ quan, trường học

Thật vui khi chúng tôi hoàn thành lắp đặt hệ thống xong sớm hơn tiến độ dự kiến, nhìn niềm vui hiện lên khuôn mặt của thầy hiệu trưởng, các cô đầu bếp – người bảo đảm bữa ăn hằng ngày cho các em… chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì đã mang lại cho các thầy trò ở đây một nguồn nước tinh khiết, nguồn nước mà theo như cô Ba – Bếp trưởng nói ” Hệ thống rất cần thiết đối với chúng tôi, Từ nay chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn nước sạch để ăn uống, không cần phải lo lắng gì nữa. Cảm ơn các bạn Ohido”.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp của kỹ thuật viên Ohido được nhà trường đánh giá rất cao

Chia tay thầy và trò trường DTNT Tây Giang trong một buổi sáng mờ sương, nhìn những gương mặt vui sướng của các em làm chúng tôi không cầm nổi lòng mình, Mong rằng các em sẽ có nhiều hơn nhưng sự giúp đỡ không những về vật chất và tinh thần để các thầy làm tốt nhiệm vụ giảng dạy, trò chăm ngoan học tập. Thay cho lời kết Ohido Đà Nẵng kính chúc Thầy trò trường DTNT Tây Giang có nhiều sức khỏe, chúc trường ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu học tập của con em đồng bào trên địa bàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Tags: Dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước cho trường học, Máy lọc nước Đà Nẵng, May loc nuoc da nang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan