Giải pháp lọc nước giếng khoan cho gia đình mới nhất 2022

Giải pháp lọc nước giếng khoan cho gia đình ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt các hộ gia đình thuộc vùng nông thôn, nơi mà nước giếng vẫn còn đang được sử dụng rộng rãi. 

Hiện nay, phần lớn các nguồn nước tại Việt Nam đang dần trở nên ô nhiễm, nước ngầm từ các giếng khoan cũng không ngoại lệ. Các hiện tượng ô nhiễm nước ngầm gần đây thường gặp phải như tình trạng nhiễm phèn, nhiễm cứng với hàm lượng vượt mức cho phép rất nhiều. Gây nhiều khó khăn trong việc cung cấp nguồn nước sinh hoạt của người dân, do đó lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại gia đình là giải pháp đang được nhiều người quan tâm

1. Mức độ ô nhiễm nguồn nước như thế nào thì nên lọc nước giếng khoan?

Đầu tiên, nước giếng khoan thực chất là nguồn nước ngầm dưới lòng đất được khai thác từ độ sâu hàng chục mét. Bằng cách khoan giếng cùng với hệ thống bơm, ngày nay thường được thấy ở những vùng quê, nông thôn.

Từ xưa nước giếng là một nguồn cung cấp nước chính cho người dân và tương đối sạch vì được lọc qua nhiều tầng đá đất khác nhau. Nhưng hiện nay do nhiều nguyên nhân từ môi trường tự nhiên và các hoạt động khai thác của con người đã tác động lớn đến mạch nước ngầm dẫn đến tình trạng ô nhiễm nặng nề. 

Một số tình trạng như chứa hàm lượng các chất hóa học vượt mức cho phép chẳng hạn các chất như: chì, mangan, nitrit, nitrat, asen,…Nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng từ việc xả thải nước công nghiệp một cách bừa bãi. Mà để biết hàm lượng các chất hóa học đó như thế nào thì cần có những công cụ đo chuyên dụng thì mới biết chính xác được.

gieng nuoc khoan

Một cách dễ dàng nhận biết hơn đó chính là ngửi mùi hôi, khó chịu từ giếng, nguyên nhân chính gây ra đó chính là chứa các chất gây mùi như: NH3, H2S, khí CH4…Hoặc là có thể nhận biết rõ ràng từ màu sắc của nguồn nước.

Nếu nguồn nước từ giếng khoan gặp phải những tình trạng như trên thì chúng ta nên có các giải pháp lọc nước giếng khoan.

2. Tìm hiểu về giải pháp lọc nước giếng khoan cho gia đình

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều giải pháp lọc nước giếng khoan, tùy vào khả năng tài chính của mỗi gia đình mà chúng ta sẽ có những giải pháp khác nhau. Chẳng hạn, thiết bị lọc nước mini hay sử dụng các sản phẩm tự chế như lọc nước bằng than hoạt tính, cát, đá,… để lắng đọng trước khi sử dụng.

Nhưng nếu có một hệ thống chuyên dụng lọc nước giếng khoan sẽ là một giải pháp tốt hơn, an toàn hơn cho các hộ gia đình. Tại Đà Thành Lợi đang có hệ thống lọc nước giếng khoan được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và được phân loại dựa trên công suất lọc nước của hệ thống.

Một số hệ thống như:

  • Hệ thống lọc nước 1m3/h (phù hợp với nhu cầu cỡ 5-10 người sử dụng)
  • Hệ thống lọc nước 2m3/h (phù hợp với nhu cầu cỡ 10-15 người sử dụng)
  • Hệ thống lọc nước 3m3/h (phù hợp với nhu cầu cỡ 15-20 người sử dụng)
  • Hệ thống lọc nước 4m3/h (phù hợp với nhu cầu cỡ 20-25 người sử dụng)
  • Hệ thống lọc nước 5m3/h (phù hợp với nhu cầu cỡ 25-30 người sử dụng)
  • Hệ thống lọc nước 6m3/h (phù hợp với nhu cầu từ 30 người sử dụng)
  • Hệ thống lọc nước 7m3/h (phù hợp với khu dân cư nhỏ, trường học, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…)
  • Hệ thống lọc nước 10m3/h (phù hợp với khu dân cư nhỏ, trường học, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…)

may loc nuoc

3. Thông tin chi tiết hệ thống lọc nước giếng khoan cho gia đình

#1. Xuất xứ

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp do Công ty TNHH Thương Mại Và Môi Trường Công Nghệ Đà Thành Lợi phân phối và lắp đặt. Hệ thống sử dụng thiết bị lọc làm từ Inox 304 hoặc Composite siêu bền trong môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, kiểu dáng đẹp, hiện đại. Nguyên liệu xử lý nước gồm Manganese Greensand, hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, hạt Aluwat….được nhập từ các nước Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan, Ấn Độ…

#2. Chính sách bảo hành

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp của Đà Thành lợi được bảo hành 1 năm, giúp Quý khách tin tưởng lựa chọn mà không cần bận tâm đến chất lượng sản phẩm. Tuổi thọ của các vật liệu lọc từ 2 – 6 năm, tùy thuộc vào nguồn nước, quy trình súc rửa định kỳ, vật liệu lọc hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng lại. Bất kỳ hư hỏng nào phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng của Đà Thành Lợi, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cũng như sửa chữa tại nhà.

#3. Ứng dụng

Hệ thống có khả năng lọc cặn sắt, mangan, asen, chì, kim loại nặng, khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyền phù…. giúp lưu lượng và chất lượng nước sau lọc luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

#4. Nguyên lý vận hành

Nước giếng khoan được bơm qua Ejector thu khí (hoặc tháp cao tải) vào bể phản ứng oxy hóa trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo thành phần của nước nguồn. Nước sau khi được oxi hóa được dẫn bằng bơm áp lực (hoặc trọng lực) tới bể lọc. Bể lọc có thể là bể lọc áp lực hoặc bể trọng lực tùy theo quy mô và năng suất lọc của hệ thống. Vật liệu lọc thường sử dụng là cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt ODM, Hạt Cations… tùy theo chất lượng nước đầu vào và yêu cầu về chất lượng nước sau lọc để lựa chọn vật liệu lọc cho phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp các giải pháp cũng như các sản phẩm lọc nước giếng khoan thì Ohido chúng tôi cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm hàng đầu, cũng như hỗ trợ lắp đặt, chính sách bảo hành,…Chi tiết bạn có thể xem qua các sản phẩm lọc nước giếng khoan mà chúng tôi đang cung cấp tại đường link này

Tạm kết: Cảm ơn các bạn đã follow hết bài viết, hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan