Máy lọc nước R.O 10lit/h

Máy lọc nước RO 10lit/h

1. Máy lọc nước RO 10lit/h là gì?

Máy lọc nước RO công suất 10lit/h là hệ thống máy lọc nước RO công suất nhỏ, dùng trong các gia đình hay văn phòng cỡ nhỏ, có nhu cầu sử dụng nước sạch không cao. Dòng máy lọc nước này có ưu điểm là mẫu mã đa dạng, đầy đủ chủng loại với mức giá từ thấp tới cao, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

2. Cấu tạo của máy lọc nước RO 10lit/h

Mỗi máy lọc nước RO 10lit/h có cấu tạo khác nhau tùy vào giá thành của từng hệ thống lọc, nhưng đều có điểm chung là các phụ kiện cấu thành máy lọc nước đều chỉ chia thành 2 loại gồm:

2.1. Hệ thống lõi lọc nước
Hệ thống lõi lọc nước là bộ phận chính của máy lọc nước RO, có tác dụng lọc nguồn nước thô trở thành nước uống tinh khiết. Về cơ bản, một hệ thống lõi lọc của máy lọc nước RO thường có những loại lõi như sau:

 • Lõi số 1: Lõi lọc thô – Dùng để lọc các chất bẩn thể rắn như cát, bụi, phù sa… rồi chuyển nguồn nước sang cấp lọc tiếp theo.
 • Lõi số 2: than hoạt tính dạng hạt – Dùng để hấp thụ các chất nhờn, mùi, hữu cơ hoà tan …, sau đó chuyển nguồn nước qua cấp lọc tiếp theo.
 • Lõi số 3: than hoạt tính ép – Dùng để tiếp tục lọc các chất nhờn. mùi … mà lõi số 2 chưa lọc được. Ngoài ra lõi này có thể lọc thêm các chất phóng xạ, asen và amoni trong nguồn nước.
 • Lõi số 4: lõi RO – Dùng để lọc các vi khuẩn và các chất kim loại còn sót lại từ lõi số 3. Tới lõi này thì nguồn nước gần như đã đạt 99% độ tinh khiết.
 • Lõi số 5: than hoạt tính T33 – Dùng để tạo độ pH và tạo cảm giác tươi mát cho nguồn nước. Nước sau khi qua lõi lọc này hoàn toàn có thể uống trực tiếp.

Đây là hệ thống lọc nước RO cơ bản. Sau 5 cấp lọc này sẽ là các lõi bổ sung thêm các vi chất cho nguồn nước, tùy vào giá thành của từng loại máy mà sẽ có thêm những chức năng bổ sung khác nhau như tạo kiềm, tạo khoáng ….

2.2. Hệ thống linh phụ kiện máy lọc nước
Một máy lọc nước RO công suất 10lit/h ngoài bộ phận lõi lọc ra còn được cấu tạo từ các bộ phận khác như sau:

 • Vòi nước: có rất nhiều loại vòi với chất lượng và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.
 • Van điện từ: đây là loại van hoạt động bằng điện năng có tác dụng tách nước thẩm thấu tự do.
 • Van áp thấp: có tác dụng ngắt mạch điện khi nguồn nước cấp yếu hoặc hết. Van cũng sẽ ngắt điện khi lõi lọc bị tắc để bảo vệ máy.
 • Van áp cao: có tác dụng điều khiển hoạt động của máy lọc nước, khi bình áp đủ nước thì van áp cao sẽ ngắt điện.
 • Van nước thải: có tác dụng đưa nước thải sau khi lọc qua màng RO ra ngoài.
 • Bơm: có tác dụng bơm nước, tạo áp lực nước cao đẩy qua màng lọc RO giúp màng RO hoạt động hiệu quả và ổn định nhất.
 • Bình áp: có công dụng tích nước và áp suất cho hệ thống.

Ngoài các phụ kiện chính này ra, một số máy lọc nước còn được trang bị một số phụ kiện khác như tủ kính trang trí và các vật liệu phụ trợ khác.

3. Nên mua máy lọc nước RO 10lit/h ở đâu?

Tại Việt Nam, OHIDO là thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy lọc nước RO công suất 10lit/h, được nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa mỗi năm. Nhắc đến máy lọc nước OHIDO, có thể kể đến những ưu điểm nổi trội sau:
Đa dạng sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu: Sản phẩm của OHIDO rất phong phú về chủng loại, có thể ứng dụng với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Từ hệ thống chăm sóc khách hàng online đế nhân viên tư vấn tại showroom luôn niềm nở đón tiếp khách hàng. Nhân viên OHIDO được đào tạo để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của khách hiện tại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm mà không lo giá độn, giá thách.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Các sản phẩm máy lọc nước RO của OHIDO đều đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.
 • Mức giá so với chất lượng: Mức giá được niêm yết minh bạch, phải chăng với chất lượng cao cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể sắm một hệ thống máy lọc RO phù hợp với mức giá sản phẩm tầm trung.
 • Bảo hành hệ thống tại nhà lên đến 36 tháng: Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu, lắp ráp, sản xuất và phân phối chính thức bởi OHIDO tại thị trường Việt Nam.

Tạm kết: Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm được về hệ thống máy lọc nước RO 10lit/h, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Hiển thị tất cả 11 kết quả