ĐàThànhLợi lắp đặt Hệ thống lọc nước 5m3h cho khách sạn Blue Pearl Hotel Nha Trang

1. Đôi nét về Khách sạn Blue Pearl Hotel

Nằm đối diện với biển, tọa lạc ngay trên đường Trần Phú – Khách sạn Blue Pearl Hotel 14 tầng có hồ bơi trên tầng mái và tiện nghi hát karaoke. Chỗ nghỉ này cách Bãi biển Nha Trang chỉ 50 m và nằm trong bán kính chỉ 15 phút lái xe từ ga tàu Nha Trang, Chợ Đầm cũng như Chùa Long Sơn.

Blue Pearl Hotel cách Công viên giải trí Vinpearl 20 km và sân bay Cam Ranh 35 km. Dịch vụ đưa đón trong khu vực có thể được sắp xếp với một khoản phụ phí trong khi chỗ đỗ xe được cung cấp miễn phí.

Xem thêm bài viết:

Nhà hàng Panorama Restaurant & Bar trên tầng 13 phục vụ các món ăn kiểu Á và phương Tây cũng như bữa sáng tự chọn. Nhà hàng toàn kính có tầm nhìn ra cảnh biển, núi non và thành phố.

Du khách có thể sắp xếp các chuyến đi trong ngày tại bàn đặt tour hoặc yêu cầu cung cấp phòng họp. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ giặt là và lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Blue Pearl Hotel luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ từ phong cách phục vụ đến chất lượng phòng, thực phẩm và nguồn nước. Hiểu được yếu tố chất lượng quyết định đến sản phẩm, ban lãnh đạo Blue Pearl Hotel đã đầu tư hệ thống lọc nước lọc lại nguồn nước thủy cục của thành phố rồi mới phục vụ cho du khách trong và ngoài nước.

2. Hệ thống lọc nước đầu nguồn 5m3/h phục vụ nước sạch cho khách du lịch

Để tìm đối tác thực hiện dự án lọc nước cho khách sạn của mình, ban lãnh đạo Khách sạn Blue Pearl Hotel đã tham khảo rất nhiều đơn vị lọc nước. Qua tìm hiểu và thấy được những công trình mà Đà Thành Lợi đã làm bằng các hình ảnh thực tế, chứng minh được năng lực cũng như bằng cái tâm và cái tầm của người làm nước lâu năm trong nghề, Blue Pearl Hotel đã tin tưởng lựa chọn Đà Thành Lợi làm nhà thầu chính thức cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 5m3/h.

Sau khi ký hợp đồng chính thức, kỹ thuật viên tại trụ sở chính của Đà Thành Lợi ở Đà Nẵng đã kết hợp với chi nhánh tại Nha Trang đã đến tận nơi khảo sát địa hình, lấy mẫu nước về kiểm nghiệm nhằm đưa ra phương án lọc nước tối ưu nhất, Theo yêu cầu bên phía Blue Pearl Hotel, quá trình chế tạo hệ thống lọc nước đầu nguồn công suất 5m3/h cần được thực hiện nhanh chóng để kịp tiến độ phục vụ nhu cầu nước sạch cho du khách nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất. Không quản ngại khó khăn, vất vả cùng với áp lực chạy đua với thời gian để hoàn thành dự án đúng tiến độ cho chủ đầu tư, chưa đầy 1 tuần kể từ khi ký hợp đồng, hệ thống lọc nước công suất 5m3/h được thi công hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng vào ngày 30.10.2019.

Kỹ thuật viên Đà Thành Lợi kiểm tra Hệ thống lọc nước trước khi bàn giao

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 5m3/h là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống lọc nước khử phèn, manggan và hệ thống hấp thụ mùi, màu, vị, kim loại nặng, độc chất độc tố… bằng Than hoạt tính và hạt lọc phèn nhập khẩu. Nước sau khi lọc được đảm bảo về độ trong, không mùi, không tạp chất đạt theo TCVN02-2009BYT Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 5m3/h mà chúng tôi lắp đặt thành công cho Blue Pearl Hotel nhằm phục vụ nhu cầu nước sạch sinh hoạt cho du khách lưu trú tại đây một lần nữa đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc của Đà Thành Lợi trong ngành lọc nước công nghiệp.

Để được tư vấn các vấn đề về xử lý nước giếng khoan công nghiệp hoặc liên hệ đặt mua các dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình của Đà Thành Lợi, quý khách vui lòng gọi điện theo số 0907918080 gặp Ms. Giang hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI 

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 0236.2485.333 | 0236.364.2535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dathanhloico@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan