Trung tâm phân phối máy lọc nước khu vực miền Trung

Hỏi - đáp

Máy lọc nước RO Nóng Lạnh tại Đà Nẵng

vo-tu-nong-lanh-da-nangHudibichu@gmail.com hỏi: Chào Ohido Đà Nẵng, tôi đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy lọc nước nóng lạnh lắp đặt tại nhà và cơ quan chỗ tôi làm việc. Các bạn tư vấn cho tôi nhé? Xin cảm ơn.

Đọc thêm...
 

Giải pháp cấp nước uống cho cán bộ nhân viên tại thủy điện vùng cao

nuoc-cho-thuy-dien-vung-caodoanminhphongqn@gmail.com Câu hỏi: Chào Ohido, chúng tôi là nhóm cán bộ, công nhân làm việc tại công trình thủy điện trên vùng núi Quảng Nam, do tính chất công việc nên chúng tôi phải thường xuyên di chuyển chỗ ở, trên thủy điện nguồn nước ăn uống và sinh hoạt của chúng tôi đều lấy từ suối lên, nước bẩn và không an toàn khiến chúng tôi rất lo không dám uống. Nhờ Ohido tư vấn giúp lựa chọn máy lọc nước R.O nào tốt và dễ lắp đặt, di chuyển nhé!

Đọc thêm...
 

Nước tinh khiết ra ít? Nguyên nhân và cách khắc phục.

may-loc-nuoc-tkhiet-uong-tai-voiTrong quá trình sử dụng máy lọc nước đôi khi bạn gặp phải một vài sự cố, nếu biết cách xử lý bạn hoàn toàn có thể đưa thiết bị hoạt động trở lại bình thường. Hãy cùng OHIDO Đà Nẵng tìm hiểu về sự cố máy lọc nước ra ít nước tinh khiết, nguyên nhân và các khắc phục nhé?.

Đọc thêm...
 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Đà Nẵng

he-thong-loc-tong-sinh-hoatHungdinhisme@gmail.com Chào Ohido Đà Nẵng, tôi đang có nhu cầu mua thiết bị lọc nước đầu nguồn từ bên bạn. Tuy nhiên tôi đang phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp với mục đích của mình. Các bạn có thể giúp tôi phân tích về những hệ thống lọc nước sinh hoạt bên Ohido cung cấp để tôi có thể cân nhắc lựa chọn không? Tư vấn giúp tôi nhé. Xin cảm ơn Ohido.

Đọc thêm...
 

Mua máy lọc nước cho văn phòng công ty tại Đà Nẵng

may-loc-nuoc-danh-cho-van-phong-cong-ty-tai-da-nangAdt.duyen@gmail.com Chào Ohido, tôi là Duyên hiện tại tôi đang làm bên phòng nhân sự của một công ty tại thành phố Đà Nẵng. Công ty chúng tôi đang có nhu cầu mua 2 chiếc máy lọc nước RO OHIDO cho nhân viên tại văn phòng dùng uống trực tiếp. 2 chiếc máy này dự kiến được lắp tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà, mỗi tầng có 10 nhân viên làm việc. Các bạn tư vấn giùm tôi nên chọn máy có công suất như thế nào cho phù hợp? Xin cảm ơn.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 20 trang

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

tu-van-nuoc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

tu-van-ky-thuat-may-loc-nuoc-da-nang

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO

Trụ sở chính: Số 212 Chiến Thắng | P. Văn Quán | Q. Hà Đông | TP. Hà Nội
Chi nhánh miền trung: Số 407 Nguyễn Phước Nguyên | P. An Khê | Q. Thanh Khê | TP. Đà Nẵng (gần ngã 3 Huế)

Tel: 02362485333 - 02363642535 Hotline: 0907918080
Tư vấn bán hàng : 0976290137 (Mrs Giang) - Email:  giang.ohido@gmail.com 

website: may loc nuoc , may loc nuoc ohido , máy lọc nước đà nẵng, máy lọc nước tại đà nẵng, máy lọc nước Malaysia tại Đà Nẵng

Google+