Keo dán bình nước 20lit tại Đà Nẵng

Minhminhdang@gmail.com Chào OHIDO. Được biết bên bạn đang cung cấp bình nhựa pet đựng nước 20lit. Xin hỏi Ohido các bạn có bán Keo để dán bình nhựa nứt vỡ không? Tôi đang sản xuất nước đóng chai nhưng hao hụt vỏ bình quá nhiều do nứt vỡ và cần một sản phẩm keo dán. Tư vấn giúp tôi nhé? Xin cảm ơn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ohido. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Hiện nay, do nhu cầu của người sử dụng tăng cao nên lượng cơ sở sản xuất nước uống đóng bình cũng tăng theo để đáp ứng nhu cầu trên. Vấn đề mà các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai thường gặp phải và trao đổi vơi OHIDO đó là vấn đề khấu hao vỏ bình quá lớn khiến lợi nhuận của ngành kinh doanh này không thật sự hấp dẫn so với các ngàn kinh doanh khác. Để giảm thiểu vấn đề đó, chúng tôi đã nghiên cứu để tạo ra một sản phẩm có khả năng liên kết, hàn gắn lại những vỏ bình bị nứt, vỡ hay toác của các cơ sở sản xuất nước trên. Cùng tìm hiểu loại keo mà bạn cũng như các cơ sở sản xuất nước đang cần nhé:

Tìm hiểu keo dán nhựa đa năng Seaglue:

Keo Seaglue SG-95 – Sản phẩm có độ đậm đặc cao. Có khả năng bám dính tốt trên nhiều chất liệu, chịu nước tốt (có thể ngâm keo trong môi trường nước), keo màu trong, nhẹ mùi, keo có độ co giãn đàn hồi tốt sau khi dán. Cực kỳ bền, đẹp

Hiện tại, keo dán nhựa Seaglue ứng dụng dán các loại như: nhựa PET, PP, OPP, PVC, EVA, Vinyl, nhựa cứng tổng hợp, nhựa dẻo… Ngoài ra, keo SEAGLUE bám dính tốt trên nhiều chất liệu khác như: Gỗ, Mica, simili, bạt nhựa, mút xốp, cao su… Hầu hết các chất liệu khó bám dính, keo đa năng Seaglue đều có thể bám dính tốt được.

Ứng dụng trong dán bình nước 20lit:

Bình nước nhựa cứng được các cơ sở sản xuất nước tinh khiết sử dụng, qua thời gian thì bị nứt hay bị thủng đáy trong quá trình vận chuyển, sử dụng gây rò rỉ nước, không thể tái sử dụng được. Giải pháp là gì? Chúng tôi chia sẻ đến bạn một loại keo dán nhựa đa năng, chuyên dùng để dán các loại bình nước nhựa cứng, thùng nhựa PET, can nhựa đựng nước… bị rò rỉ, bị nứt, thủng đáy. Đó chính là keo dán nhựa đa năng Seaglue SG95. Với những vết nứt này, bạn chỉ việc dùng keo dán nhựa đa năng dán lại là đảm bảo nước không rò rỉ hay thấm ướt ra ngoài nữa.

Vết nứt nhỏ thì dán được, nhưng với vết nứt lớn hay lỗ thủng lớn thì sao?

Bạn yên tâm vì keo dán thùng nhựa cứng của mình hoàn toàn có thể dán được, xử lý tốt để giữ kín chất lỏng bên trong. Đây là điểm khá đặc biệt so với các loại keo dán nhựa khác.

Với những loại keo dán nhựa thông thường, khi bạn dán xong, thông thường thì chúng có tính kỵ nước. Nghĩa là sau khi dán, cho nước vào thì nước làm bong tróc keo dán ra, keo không bền với nước, không đạt hiệu quả dán như bạn mong đợi.

Nhưng với keo dán nhựa đa năng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Khi dán thùng nước nhựa cứng xong, keo khô rồi thì bạn chứa nước thoải mái như bình thường.

Với các bồn nước sinh hoạt trong gia đình bạn cũng tương tự, khi bị thủng hay bị rò rỉ nước thì hoàn toàn có thể dán lại được hết và chứa nước bình thường. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong sản xuất cũng như trong sinh hoạt.

Lưu ý khi dán keo nhựa SG95:

+ Để dùng keo dán nhựa đa năng được hiệu quả, dán được chắc chắn và không bị rò rỉ nước sau khi dán, thì bạn nên tuân thủ đúng theo các bước dán keo cũng như những nguyên tắc cơ bản bên dưới.

+ Trước khi dán thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ khu vực cần dán keo của bình nước, để cho khô ráo hoàn toàn cả bên trong lẫn bên ngoài bình. Khi dán thì bạn mở nắp bình ra cho thông thoáng khí, dán xong thì cũng để nguyên vậy cho keo khô.

+ Keo dán đa năng có đặc điểm là khi còn ở dạng keo, thì keo có thể hòa tan với nước được. Nhưng khi dán khô rồi thì keo sẽ biến thành nhựa, bám dính tốt và chịu nước tốt, ngăn không cho nước rò rỉ ra ngoài qua vết nứt hay lỗ thủng đó.

+ Với những vết nứt nhỏ, bạn chỉ cần bôi keo dán lên, để khô hoàn toàn trong vòng 24 đến 48h, sau đó mới mang ra sử dụng. Nếu muốn chắc chắn thì bạn có thể bôi 2 hoặc 3 lớp lên nhé.

+ Với những vết nứt lớn hay lỗ thủng lớn, nếu dùng keo không thì chắc chắn là không dán tốt được rồi.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hi vong bạn đã chọn cho mình được một loại keo dán bình nhựa PET phù hợp với mục đích của mình. Tại Đà Nẵng, để mua keo dán bình nước 20lit, keo dán bình pet, keo Seaglue SG95 mời bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan