Dây chuyền lọc nước 125 Lít/h: Giải pháp tối ưu cho trường học

[Maylocnuocohido.com] Ohido Đà Nẵng là một đơn vị có uy tín, thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước, cung cấp nguồn nước trong lành, tinh khiết tới tất cả mọi người. Với những cán bộ, kỹ thuật viên có tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách hàng đặt ra trong mọi vấn đề về nước sạch.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà, cuộc sống của chúng ta đã được cải thiện đáng kể, Giờ đây khi mà xã hội đã, đang phát triển từng ngày làm dấy lên nhiều mối lo ngại về chất lượng môi trường, chất lượng nguồn nước đang bị đe dọa ô nhiễm. Đứng trước thực trạng đó các cơ quan, tổ chức, cá nhân đều đưa ra cho mình những giải pháp để có cho mình một công cụ bảo vệ hữu hiệu cho bản thân gia đình, từ máy lọc khí, chống ồn,rung… Tuy nhiên mối quan tâm lớn nhất vẫn là nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh. Trước nhu cầu ngày càng lớn của người dân Ohido Đà Nẵng đã và đang từng ngày, từng ngày mang lại sự tinh khiết cho mọi người. Từ nông thôn tới thành thị, từ gia đình tới công sở, trường học, Hệ thống lọc nước của Ohido đã trở thành thân thuộc, là người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Ohido Đà Nẵng luôn tự hào vì đã góp một phần sức lực trong việc cung cấp nguồn nước tinh khiết cho hàng triệu học sinh – Mầm non tương lai của đất nước bằng dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O 125l/h, với công suất lọc tối đa đạt được là 125 lít/giờ được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình kinh doanh nước nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất đá sạch mini, trong các bệnh viện, công sở có lượng nhân viên từ 100- 200 người đặc biệt là các trường học vùng sâu vùng xa, chưa có mạng lưới cấp nước sạch của chính quyền địa phương.

Máy lọc nước RO Ohido 125l/h được thiết kế và chuyển giao bởi Ohido Đà Nẵng – Phù hợp với mọi nguồn nước

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O OHIDO 125 l/h được thiết kế gồm 7 hệ thống chính:

– Hệ thống tiền lọc: Sử dụng 3 cột lọc composite chứa vật liệu xử lý nước như than, cát, sỏi…

– Hệ thống làm mềm nước bằng vật liệu làm mềm Cation

– Hệ thống Bơm cấp 1, bơm R.O

– Hệ thống thẩm thấu ngược (R.O)

– Hệ thống khử khuẩn: sử dụng đèn UV, máy ozone công nghiệp diệt khuẩn

– Hệ thống ống dẫn, van điều phối

– Hệ thống hiển thị: Đồng hồ áp lực, Bảng điện, van điều khiển…

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO OHIDO 125L/h tại trường Phổ Thông DTNT Tây Giang -Quảng Nam

Quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước R.O Ohido 125 l/h

Nước được dự trữ trong bồn chứa, bể chứa (đủ lớn), bơm cấp 1 có nhiệm vụ hút nước nguồn đưa vào hệ thống tiền xử lý:

+ Thiết bị xử lý KL nặng : Sau khi nước được bơm hút đẩy qua cột composite nhờ áp lực, các phân tử nước lần lượt đi qua lớp vật liệu lọc. Tại đây nước được loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính

+ Thiết bị xử lý Cacbon : Sử dụng than hoạt tính Gáo Dừa nên nước đi qua lớp vật liệu này sẽ xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước. Nước sau khi đi qua cột composite này đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, mùi vị trong nước.

+ Thiết bị làm mềm nước : Nước sau khi qua thiết bị xử lý chuqwsthan hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

+ Thiết bị lọc tinh : Thiết bị lọc tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn làm giảm độ đục do các cặn gây nên, giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

+ Thiết bị thẩm thấu ngược R.O: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Ohido sử dụng màng Dow Filmtech 4001 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước hoàn toàn tinh khiết. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước R.O.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO OHIDO 125L/h tại trường Mẫu Giáo Bình Phú – Thăng Bình – Quảng Nam

+ Xử lý tiệt trùng nước thành phẩm: Nước sau khi qua R.O đã được đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá. Dưới tác dụng của đèn UV diệt khuẩn và máy OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. Đèn UV và OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

+ Bể chứa nước thành phẩm : Dùng để chứa nước qua RO đã được xử lý tiệt trùng.

Sau mỗi một công trình lắp đặt và chuyển giao hệ thống R.O Ohido 125 l/h cho các trường học chúng tôi cảm thấy thật vinh dự xen lẫn với niềm tự hào. Vinh dự vì Ohido Đà Nẵng được các cấp, nghành, trường học, đơn vị từ thiện tin tưởng giao phó sứ mạng làm sạch nguồn nước. Tự hào vì Ohido được góp một phần sức lực trong công cuộc đem lại nguồn nước trong lành, tinh khiết tới với các bạn học sinh – mầm xanh tương lai của đất nước.

Dây chuyền lọc nước tại trường Lương Thế Vinh Hà Nội

Bạn thân mến. Trên đây là những chia sẻ của Máy lọc nước Đà Nẵng gửi tới bạn về sản phẩm dây chuyền lọc nước 125 lít/h dùng cho trường học của Ohido, bao gồm tính năng, tác dụng của hệ thống. Hi vọng qua chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện để từ đó lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm món quà tinh thần gửi tặng tới các em học sinh của mình. Mọi ý kiến đóng góp, cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ : 0907918080 ( Giang) hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan