Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O Ohido 125 l/h

[Maylocnuocohido.com] Máy lọc nước Ohido Đà Nẵng cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghệ thẩm thấu ngược R.O công suất 125l/h với tính năng loại bỏ tới 99% các vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại, tạp chất hữu cơ trong nước – mang lại nguồn nước tinh khiết nhất, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí, bảo vệ môi trường

Ứng dụng của hệ thống 125 L/h:

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O 125l/h với công suất lọc tối đa đạt là 125 lít/giờ được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình kinh doanh nước nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất đá sạch mini, trong các bệnh viện và trường học, công sở có lượng nhân viên từ 100- 200 người.

Chế độ bảo hành:

OHIDO thực hiện cam kết bảo hành hệ thống – chăm sóc tại nơi lắp đặt dây chuyền: 12 tháng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O OHIDO 125 l/h

Thành phần thiết bị dây chuyền lọc nưới tinh khiết R.O 125 l/h: bao gồm 7 hệ thống chính:

– Hệ thống tiền xử lý: bộ sơ lọc, cột trợ lọc, các vật liệu lọc… – Hệ thống làm mềm nước – Hệ thống Bơm cấp – Hệ thống thẩm thấu ngược (R.O) – Hệ thống khử khuẩn: đèn UV, máy ozon công nghiệp – Hệ thống ống dẫn, van điều cấp – Hệ thống hiển thị

Quy trình hoạt động của hệ thống RO Ohido 1255L/h:

Nước nguồn luôn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn), bơm cấp 1 có nhiệm vụ hút nước nguồn đưa vào hệ thống tiền xử lý, tại đây nước sẽ được xử lý:

+ Thiết bị xử lý KL nặng : ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính

+ Thiết bị xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

+ Thiết bị làm mềm nước : nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

+ Thiết bị lọc tinh : Thiết bị lọc tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn làm. Làm giảm độ đục do các cặn gây lên, giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

+ Thiết bị thẩm thấu ngược : Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau :

– Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)

– Không có các chất oxy hoá

– Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 125 l/h cung cấp nước tinh khiết cho trường học tại Tây Giang – Quảng Nam

+ Xử lý tiệt trùng cấp 1 : Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

+ Bể chứa nước thành phẩm : Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp

+ Bơm cấp 2 : Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

+ Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2 : được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

+ Thiết bị lọc xác khuẩn : Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Yêu cầu :

Khách hàng cần chuẩn bị những thiết bị sau khi lắp dàn máy RO OHIDO 125 l/h :

Nước máy hoặc nước giếng khoan đã qua hệ thống xử lý nước giếng khoan (đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt) công suất 1m3/h.

Bồn chứa nước đầu nguồn bằng Inox 01 cái 1000L, bồn chứa nước tinh khiết bằng inox 01 cái 500L.

Phòng để dặt dàn máy.

Phòng chiết nước: Ốp gạch men kính trắng, cửa kính khép kín, đèn UV khử phòng.

Kết luận:

Với dây chuyền lọc nước 125l do Ohido Đà Nẵng cung cấp, 1 giờ có thể sản xuất được tới 125l nước tinh khiết thích hợp sử dụng trong các bệnh viện, nhà máy, trường học và các hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ. Chủ đầu tư có thể dùng để chiết ra các bình 20l, 5 lit, 1.8 lit, 750ml, 250ml phân phối ra các phòng học, phòng làm việc, hoặc để phân phối ra thị trường

Để sắp xếp một cuộc hẹn gặp trực tiếp và sớm có cuộc khảo sát thực tế tại nơi lắp đặt, bạn vui lòng gọi điện tới số: 0907.91.8080 (Giang) hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Để được tư vấn cụ thể về lắp đặt vận hành công suất từ 125l/h , 250l/h , 500l/h , 750l/h , 1000l/h…tại các tỉnh Miền Trung GiaLai, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Kontum, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… xin quý vị vui lòng liên hệ với OHIDO tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan