Vật liệu lọc nước tại Đà Nẵng

[Maylocnuocohido.com] Lọc nước – Một vấn đề rất được quan tâm trong bối cảnh mà nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm trầm trọng trong khi nguồn nước máy chưa đảm bảo. Hiểu được điều ấy từ ngày 1/1/2015 Ohido Đà Nẵng cung cấp vật liệu lọc nước, xử lý nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, mangan. Các vật liệu mà Ohido Đà Nẵng cung cấp được niêm yết giá trên website chính thức maylocnuocohido.com. Dưới đây là những vật liệu mà Ohido cung cấp:

+ Sỏi đỡ thạch anh:

Sỏi đỡ được dùng trong xử lý nước cấp, có tác dụng lọc chặn, giữ lại các cặn bẩn trong nước làm sạch cho nguồn nước cấp, chiều dày lớp lót từ 100 – 250mm, nếu sử dụng trong cột composite nó có tác dụng đỡ các lớp vật liệu trên nó để các cặn bẩn không đi ra theo đường nước sạch.

Có rất nhiều kích thước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn: Sỏi 1 – 2mm, Sỏi 2 – 4mm, Sỏi 4 – 8mm, sỏi 10 – 20mm …

Sỏi đỡ lọc nước, xử lý nước do Ohido Đà Nẵng cung cấp có giá 4.000đ/kg, bao 25kg hoặc 40kg

+ Cát thạch anh:

Ở Việt Nam có rất nhiều mỏ cát thạch anh có độ tinh khiết cao, là nguồn nguyên liệu dồi dào cho nhiều ngành công nghiệp như điện tử, sản xuất thủy tinh…Những mỏ chất lượng cao có thể kể đến như Bình Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Ninh…
Qúy khách hàng có thể dễ dàng mua được cát thạch anh ở các cửa hàng bán vật liệu xây dựng trang trí, bán cá cảnh… bởi người ta hay dùng loại cát này làm vật liệu trang trí do màu trắng thuần khiết đặc trưng. Tuy nhiên thường thì cát thạch anh ở những chỗ này có số lượng không nhiều mà giá cả lại cao hơn nhiều so với những công ty chuyên về xử lý nước.
Cát thạch anh được sử dụng trong công nghệ lọc nước để lọc các thành phần cặn lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên. Trong quá trình lọc, trên bề mặt bể cát thạch anh sẽ hình thành lên lớp màng,lớp màng này là lớp màng cặn, nó làm ổn định dòng nước sau khi được lọc. đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa sẽ giúp hấp phụ asen khi nguồn nước có nguy cơ nhiễm asen. Cát thạch anh là tác nhân tốt trong việc giữ các kết tủa có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc bởi vì cấu trúc phân tử đặc biệt được hỗ trợ cùng với lớp sỏi đỡ có kích thước lớn hơn.

Tại Đà Nẵng chúng tôi chuyên cung cấp loại cát thạch anh theo tiêu chuẩn cho lọc nước được khai thác thại mỏ cát Điện Bàn – Quảng Nam

Cát thạch anh dùng cho lọc nước, xử lý nước do máy lọc nước Ohido Đà Nẵng cung cấp có giá 3.500đ/1kg

Sử dụng cát thạch anh có rất nhiều ưu điểm, bề mặt của chúng là chất trơ nên không tham gia phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nước và không làm biến đổi cấu trúc, tính chất của nước. Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài, nên cần rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lắng cặn thành những lớp dày để hiệu quả lọc được đảm bảo. Cát thạch anh có kích cỡ hạt nhỏ, nên có bề mặt riêng lớn và từ đó có hiệu quả lọc rất cao.

+ Hạt Mangan khử phèn:

Cát mangan chính là quặng mangan, loại vật liệu lọc nước giếng khoan này là cơ sở , tiền đề để tạo ra các loại vật liệu khác như: MS, filox, và MQ7. Với những nguồn nước bị ô nhiễm thì việc sử dụng Cát Mangan rất có hiệu quả trong việc loại bỏ Kim loại nặng, Asen, là một tác nhân chính xúc tác cho quá trình oxi hóa phèn sắt từ Fe2+ về Fe3+ nhằm xử lý triệt để nguồn nước nhiễm phèn. Giải pháp sử dụng Mangan thường là nguồn nước có lượng phèn cao và điều kiện địa hình không có nhiều diện tích để làm bể thoáng ngoài trời. Đây là một sự lựa chon tối ưu, ngoài ra Mangan giúp ổn định độ pH của nguồn nước trong khoảng 6.5 – 8.0. Giảm hàm lượng một số hợp chất hữu cơ có trong nước, ngoài ra Mangan là vật liệu có giá thành rẻ, vận hành đơn giản, rửa lọc dễ dàng ít tốn nước sục rửa, an toàn cho nước sạch sau lọc. Từ những ưu điểm trên mà hiện nay vật liệu này được khá nhiều công ty, doanh nghiệp xử lý nước lựa chọn

Cát Mangan Đài Loan (Zeo Mangan) vật liệu lọc nước nhiễm phèn tại Đà Nẵng giá niêm yết 35.000đ/kg

+ Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc

Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc là một tác nhân – vật liệu lọc nước được dùng phổ biến trong hệ thống xử lý nước hiện nay. Than làm từ gáo dừa có cấu trúc mao mạch rỗng nhiều hơn và nhỏ hơn loại làm từ than đá. Chính vì thế nó vừa có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn rất nhiều, vừa lọc được những hạt cặn nhỏ hơn. Hơn nữa, do cứng hơn than đá nên than gáo dừa có độ ổn định, ít bị vỡ, ít tạo bụi hơn rất nhiều so với những loại than khác có trên thị trường. Vì thế trong công nghệ lọc nước hiện nay nó được sử dụng rât nhiều nhằm hấp thụ mùi,màu,vị trong nước. Phù hợp với mọi nguồn nước.

Than hoạt tính gáo dừa lọc, xử lý nước tại Đà Nẵng có giá 60.000đ/1kg

Ngoài than hoạt tính Gáo dừa Trà Bắc Ohido còn cung cấp: Than hoạt tính Gáo dừa, than gáo dừa thông thường, Than hoạt hóa dạng viên nén (Than phân chuột), Than hoạt tính Norit Hà Lan, than hoạt tính ấn độ…

+ Hạt Cation làm mềm nước Indion 220Na – Ấn Độ

Làm mềm nước bằng hạt nhựa trao đổi cation là phương pháp dựa trên tính chất của một số chất không tan trong nước nhưng lại có khả năng trao đổi ion, Khi nước đi qua bề mặt các chất này, chúng sẽ hấp thụ cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và nhả vào nước một lượng tương đương cation đã được cấy lên bề mặt hạt từ trước. Đại bộ phận vật liệu trao đổi ion thuộc loại nhựa tổng hợp, phân tử của chúng gồm hàng nghìn hàng chục nghìn nguyên tử kết hợp lại với nhau. Vật liệu trao đổi ion là các chất điện ly rắn khác nhau. Phụ thuộc vào đặc điểm của nhóm hoạt tính của ion, những ion di động có khả năng trao đổi điện tích âm hoặc điện tích dương. Dung tích trao đổi ion còn phụ thuộc vào nhóm hoạt tính cấy trên bề mặt hạt cation. Khi lọc nước qua vật liệu cation, nhóm hoạt tính của chúng sẽ tham gia vào phản ứng trao đổi với cation của các muối hòa tan trong nước. Thiết bị làm mềm nước rất an toàn và bền vững trong các điều kiện vật liệu chứa có độ trơ, có độ bền cao, không có phản ứng hóa học, lý học…

Hạt cation làm mềm nước Cation Indion 220Na do máy lọc nước ohido Đà Nẵng cung cấp có giá 55.000đ/1lit

Thường thì trong quá trình làm mềm nước, muối Canxi và Magie tạo thành độ cứng được trao đổi với muối Natri, tạo thành muối tan tốt trong nước và không tạo thành lớp cặn cứng trên bề mặt. Khi các hạt trao đổi ion đã quá tải, chúng được hoàn nguyên bằng dung dịch muối (Hay còn gọi là muối sống) . Khi hoàn nguyên, ion Na+ trong dung dịch muối đẩy các ion Ca2+ và Mg2+ ra ngoài, bằng cách đó phục hồi lại khả năng trao đổi ion của hạt lọc. Thời gian sục rửa dựa vào tính chất của nguồn nước. Người ta thường hòa tan 5 – 10kg Muối sống trong 15 lít nước để hoàn nguyên muối.

+ Vật liệu xúc tác tổng hợp ODM – 2F

Vật liệu lọc đa năng ODM-2F có thể thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác và than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước và nước thải. Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sử dụng trong cấp nước sinh hoạt và ăn uống.
· Nâng và ổn định độ pH của nước trong khoảng 6.5 – 8.0
· Xúc tác quá trình khử sắt (Fe < 35 mg/l).
· Giảm hàm lượng nitrogen (nitrit, nitrat, amoni), photphat (20 – 50% tùy theo tốc độ lọc từ 4 – 7 m/giờ), có khả năng khử arsen, khử Flo trong nước (tác dụng tương tự hạt xúc tác Alumina).
· Giảm hàm lượng một số hợp chất hữu cơ có trong nước.
· Khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crom, niken.
· Giảm hàm lượng dầu (hấp thu khoảng 90mg dầu/ g hạt)
· Khử các chất phóng xạ.

Vật liệu xúc tác đa năng ODM 2F tại Đà Nẵng

+ Cột composite xử lý nước:

Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên những vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, nó được cấu tạo gồm thành phần cốt và vật liệu nền Thành phần cốt lõi chính là sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. Vật liệu nền là chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

Cột composite xử lý nước tại Đà Nẵng – Tham khảo giá tại đây Cột composite Ohido

Cột lọc Composite mà Ohido Đà Nẵng sử dụng trong các hệ thống lọc nước có thành phần sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime làm từ nhựa thực vật nên không gây độc hại trong quá trình sử dụng như các loại cột khác. Đây là vật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt.

Ngoài những vật liệu Ohido đưa ra ở trên bạn có thể tham khảo thêm các loại vật liệu khác như hạt Aluwat, Hạt nâng pH LS, Hạt Filox… tại đây.

Trên đây là thông tin sản phẩm cũng như giá bán lẻ trên thị trường. Bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn hãy liên hệ với Ohido chi nhánh Đà Nẵng theo số điện thoại 0907918080 để nhận được hưởng mức giá tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về sản phẩm của Ohido Đà Nẵng, xin mời Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com 

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang 

Xem thêm: Máy lọc nước Đà Nẵng Hệ thống lọc nước phèn tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan