5 bước đơn giản để trở thành đại lý phân phối máy lọc nước RO OHIDO

(Maylocnuocohido.com) – Nếu bạn có ý định mở một cửa hàng kinh doanh máy lọc nước, đầu tiên bạn chưa ý thức được mình sẽ làm gì? và làm như thế nào, triển khai ra sao. Những vấn đề cơ bản về kỹ thuật lắp đặt hay sửa chữa như thế nào. Vì vậy bạn cần tìm hiểu để biết rõ hơn về cấu tạo, những sự cố thường gặp và phương pháp xử lý. Điều này là quan trọng vì khi bạn bán hàng, bạn phải lắp máy cho khách và sửa chữa khi khách yêu cầu. Ohido giới thiệu đến bạn ” 5 bước đơn giản để trở thành đại lý kinh doanh máy lọc nước RO OHIDO”

Nếu như cách đây mấy năm về trước, khi bạn nói đến máy lọc nước nó dường như vẫn còn là một thiết bị xa lạ đối với người dân Việt Nam thì thời gian gần đây, sản phẩm này đã trở nên quen thuộc, không thể thiếu trong các hộ gia đình. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các thương hiệu máy lọc nước mọc lên như nấm sau mưa với những nguồn gốc, công nghệ, và chất lượng khác nhau.

Là một thị trường sôi động và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, song khi muốn kinh doanh về mặt hàng máy lọc nước, để cạnh tranh được với những cửa hàng khác, chủ đầu tư cần vạch ra các chiến lược, và hướng đi cụ thể. Những điều cần lưu ý và chuẩn bị trong lĩnh vực này như sau:

1. Nghiên cứu thị trường

Để bắt đầu kinh doanh một loại hình dịch vụ nào điều đầu tiên bạn cần pải Nghiên cứu thị trường . Máy lọc nước OHIDO cũng vậy – Nghiên cứu thị trường là yếu tố đầu tiên cần làm khi bắt đầu tiến hành công việc kinh doanh máy lọc nước.

Nghiên cứu thị trường để tìm ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả cho sản phẩm máy lọc nước ( hình ảnh minh họa)

Chủ đầu tư nên tham khảo xem tại khu vực mình định mở cửa hàng có tiềm năng hay không? Người tiêu dùng ở đây có ưa chuộng sản phẩm này không? Và họ có sẵn sàng đầu tư một số tiền như thế cho việc mua máy lọc để cải thiện nguồn nước hay không? Nếu đó là những vùng gần các khu công nghiệp, gần nơi nguồn nước có dấu hiệu bị ô nhiễm hay những thị trấn, đô thị, thành phố lớn… thì sẽ rất thích hợp cho bạn kinh doanh mặt hàng này.

Thêm nữa, đó là bạn nên tìm hiểu xem tại khu vực định mở cửa hàng đã có ai bán về máy lọc nước chưa? Nếu có sự cạnh tranh, bạn sẽ phải tìm ra những hướng đi riêng, tạo nên sức hút kéo người tiêu dùng hướng đến sản phẩm của bạn.

2. Tìm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Có rất nhiều doanh nghiệp phân phối máy lọc nước trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên vấn đề bạn cần quan tâm nhất đó là chất lượng thực sự của sản phẩm họ cung cấp cho bạn, và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, các chính sách hỗ trợ đại lý có hấp dẫn, chuyên nghiệp hay không? Tất nhiên, trong kinh doanh ai cũng hướng đến đầu tiên đó là lợi nhuận. Tuy nhiên ông bà ta thường có câu: “Tiền nào của ấy” – tức là giá cả và chất lượng sản phẩm luôn song hành cùng nhau. Vì thế nếu muốn kinh doanh lâu dài hãy chọn sản phẩm do những thương hiệu uy tín cung cấp như vậy bạn mới có thể phát triển được.

Bạn đừng nên tham rẻ mà bán những mặt hàng trôi nổi, không có xuất xứ rõ ràng bởi nếu làm như vậy, mặc dù lợi nhuận của bạn nhiều hơn vài trăm ngàn, song khách hàng chỉ đến một lần, họ sử dụng thấy sản phẩm bạn bán không tốt, dịch vụ bạn cung cấp không chuyên nghiệp, sẽ không có lần thứ hai họ mua hàng của bạn. Đấy là còn chưa kể đến việc mạng xã hội bây giờ phát triển mạnh mẽ, chỉ cần lên một diễn đàn than thở rằng: “Tôi mua máy lọc nước ở cửa hàng A, trên phố Z dùng được một thời gian ngắn đã thấy hỏng hóc, sửa chữa tốn kém, đã vậy chất lượng nước không đảm bảo”. Thì như thế, theo một hiệu ứng lan chuyền, bạn sẽ mất đi nhiều khách khi họ biết bạn bán hàng kém chất lượng.

Hãy tìm kiếm trên mạng internet các doanh nghiệp phân phối máy lọc nước, sàng lọc thông tin để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Bạn có thể gọi điện để hỏi qua về các thủ tục, cách thức khi tiến hành làm một đại lý và những chính sách hỗ trợ. Tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời gian qua gặp trực tiếp để tìm hiểu cụ thể. Khi gặp gỡ bạn cũng biết được quy mô của doanh nghiệp, xem được sản phẩm mình định đầu tư có đạt theo yêu cầu hay không và thỏa thuận về các chính sách dễ dàng hơn.

3. Chuẩn bị mặt bằng

Đây là bước quan trọng khi kinh doanh sản phẩm Máy lọc nước. Bạn hãy tưởng tượng sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy, họ sẽ đọc được thông tin và tìm hiểu về sản phẩm của mình.Vì thế hãy chọn cho mình một mặt bằng có vị trí thuận lợi

van-phong-may-loc-nuoc-ohido-tai-da-nang

Văn phòng máy lọc nước Ohido Tại Đà Nẵng

Với máy lọc nước, đối tượng mua hàng thường tập trung vào các hộ gia đình, cơ quan, công sở, doanh nghiệp… Vì thế để kinh doanh sản phẩm này một cách hiệu quả hãy tìm những vị trí thuận lợi làm mặt bằng cho cửa hàng của mình, nên đặt cửa hàng ở những nơi sầm uất, tập trung đông dân cư. Đừng sợ giá thuê mặt bằng cao vì nếu một khu vực thực sự có nhiều người qua lại và dễ dàng vào xem thì đó là địa điểm đáng để đầu tư.

4. Chuẩn bị vốn nhập hàng bao nhiêu thì đủ?

Khi nói đến việc mở một cửa hàng kinh doanh sản phẩm máy lọc nước, vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm nhất đó là: ‘’Mình sẽ phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để nhập các thiết bị về”. Thực ra chi phí đầu tư ban đầu cho mặt hàng máy lọc nước này không quá cao. Bạn dễ dàng thu hồi lại vốn một cách nhanh chóng, gia tăng lợi nhuận đáng kể nếu vạch ra được chiến lược đúng đắn. Khoảng từ 20 triệu đồng trở lên bạn đã có thể nhập một đơn hàng, tùy thuộc vào quy mô, số lượng máy móc và các linh kiện kèm theo.

5. Kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước cơ bản.

Nếu mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước, những vấn đề cơ bản về kỹ thuật lắp đặt hay sửa chữa bạn cũng nên tìm hiểu. Điều này là quan trọng vì khi bạn bán hàng, bạn phải lắp máy cho khách và sửa chữa hỏng hóc khi khách yêu cầu. Trong trường hợp tất cả đều là mới mẻ và bạn hoàn hoàn không biết một chút nào hết, hãy nhờ đến nhà phân phối cung cấp sản phẩm. Họ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ để bạn nắm được, giúp bạn đi từ chưa biết đến thành thạo tay nghề.

Đối với mức đầu tư lớn cho một cửa hàng có quy mô, bạn còn cần phải thuê nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật, kế toán… Hãy lựa chọn người có kinh nghiệm vì họ có những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Trên đây là một số lưu ý cho những chủ đầu tư đang muốn kinh doanh lĩnh vực sản phẩm máy lọc nước. Phát triển thị trường này không khó, quan trọng là chủ đầu tư tìm được doanh nghiệp phân phối sản phẩm có nhiều chính sách ưu đãi và nguồn hàng tốt.

Trở thành đại lý chính thức phân phối sản phẩm máy lọc nước RO Ohido bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido chi nhánh Miền Trung – VPĐD tại Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia mang thương hiệu OHIDO. Khi tham gia ký kết hợp đồng trở thành đại lý chính thức với công ty, ngoài mức chiết khấu cao, chủ đầu tư sẽ còn được hưởng những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn. Máy lọc nước RO Ohido chất lượng bền bỉ, chế độ bảo hành 3 năm phần điện, 1 năm màng lọc RO, chăm sóc tại nhà, chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam với mức giá thành hợp lý luôn được sự ưa chuộng của người tiêu dùng trên khắp mọi miền cả nước. Hiện nay Ohido Đà Nẵng đang mở rộng thị trường tại các tình Miền Trung – Tây Nguyên, đặc biệt là các tình Quảng Nam, GiaLai, Kontum, Đắc Lắc, Đắc Nông, Phú Yên… Vậy kính mời đối tác – những ai đang có nhu cầu kinh doanh sản phẩm Máy lọc nước. Hãy liên hệ làm đại lý với Ohido và trao đổi cụ thể các chính sách hỗ trợ cho đại lý, xin mời các chủ đầu tư trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

4 thoughts on “5 bước đơn giản để trở thành đại lý phân phối máy lọc nước RO OHIDO”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan