Thời gian lắp đặt máy lọc nước Ohido diễn ra nhanh không?

Thenhanbk@gmail.com hỏi: Xin chào Ohido Đà Nẵng,bạni tôi có dùng máy lọc nước ohido của các bạn và giới thiệu cho tôi. Qua tìm hiểu tôi khá thích với máy lọc nước RO Ohido T8080 8 cấp lọc. Tuy nhiên, hầu như các thời gian trong ngày tôi đều rất bận, không thể lúc nào cũng có ở nhà. Cho tôi hỏi lắp đặt máy lọc nước Ohido có nhanh và thuận tiện không? Các bạn có thể qua nhà tôi lắp đặt máy vào thời điểm nào để tôi thu xếp thời gian.

Máy lọc nước Ohido trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido Đà Nẵng.

Đầu tiên, Máy lọc nước Ohido Đà Nẵng rất vui và xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Với sự đồng hành cùng máy lọc nước RO Ohido T8080 8 cấp lọc, sẽ mang đến cho gia đình bạn nguồn nước trong mát, ngọt lành cũng như giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình trước nguy cơ lây nhiễm nhiều căn bệnh lây truyền qua đường nước.

Máy lọc nước RO Ohido T8080 bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, phòng tránh các căn bệnh lây truyền qua đường nước

Qua câu hỏi của bạn, Ohido xin được tư vấn cho bạn như sau:

Việc lắp đặt máy lọc nước Ohido trong các gia đình do bộ phận kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao của Ohido Đà Nẵng thực hiện. Thời gian lắp đặt máy cho khách hàng nhanh hay chậm tùy thuộc vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu của gia chủ. Thông thường sẽ vào khoảng từ 30 phút đến 90 phút, chưa kể giao hàng. Ví dụ, trường hợp bạn ở trong khu vực nội thành Đà Nẵng, vị trí lắp đặt nhà bạn dễ thực hiện, tính cả thời gian giao hàng và thời gian lắp máy thì 1h đồng hồ là xong.

Nếu bạn quá bận rộn, để nhanh chóng và thuận tiện, hãy liên hệ sớm với Ohido Đà Nẵng ngay khi bạn thu xếp được thời gian thích hợp. Sau khi đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể qua văn phòng công ty để xem máy hoặc gọi điện đặt hàng qua số điện thoại (0236)3642535. Ohido Đà Nẵng sẽ xác nhận đơn hàng để bố trí kỹ thuật đi lắp máy cho bạn sớm nhất. Thời gian làm việc của Ohido bắt đầu từ 8h sáng đến 17h30 chiều, các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ tết. Vì thế, nếu bạn muốn lắp đặt ngoài giờ, hãy gọi điện trước cho Ohido để chúng tôi sắp xếp lịch lắp đặt hợp lý cho bạn. Vị trí lắp đặt máy nên là những nơi khô ráo thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, nhiều vi khuẩn xâm nhập. Nơi đặt téc nước lấy nước nguồn vào máy có chiều cao tối thiểu 3m để tạo áp lực cho máy bơm.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Ohido sẽ lắp đặt máy lọc nước cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất

Khi lắp đặt máy lọc nước RO Ohido T8080 bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ chu đáo từ nhà cung cấp như: Bảo hành 03 năm – chăm sóc tại nhà, thông báo, nhắc nhở thay lõi lọc định kỳ, tặng quà cho khách hàng giới thiệu bạn bè người thân mua sản phẩm của Ohido, tri ân giảm giá, khuyến mại thay lọc miễn phí công kỹ thuật… Trong suốt quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm, vì với bất kỳ những sự cố nào liên quan đến máy lọc nước, chỉ cần gọi điện cho Ohido, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Dịch vu nhắc nhở thay lọc, chăm sóc ddicnhj kỳ của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng

Bạn thân mến, trên đây là những tư vấn của Ohido Đà Nẵng gửi tới bạn. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng thu xếp được thời gian thích hợp để lắp đặt máy lọc nước Ohido cho gia đình. Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về sản phẩm của Ohido, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 0236.2.485.333, hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan