Máy lọc nước OHIDO có dùng được khi mất điện và có tốn điện không?

Huenamtrung@gmail.com hỏi: Xin chào Ohido, tôi sống ở Đà Nẵng, nhà tôi thường hay sử dụng nước đóng bình để uống hàng ngày nhưng nếu dùng cả trong nấu ăn nữa thì rất tốn nước và nhanh phải đổi bình nước mới. Nghe mọi người chia sẻ máy lọc nước công nghệ RO có khả năng lọc ra nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn như nước đóng chai đóng bình nên tôi đang muốn mua một chiếc. Tuy nhiên tôi thấy máy lọc nước loại này có dùng điện, nếu trong quá trình hoạt động mà bị mất điện làm thế nào máy vẫn cung cấp đủ nước để tôi và gia đình sử dụng? Cho tôi hỏi thêm là máy lọc nước của Ohido có tốn điện không? Tôi cảm ơn.

Máy lọc nước OHIDO trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến máy lọc nước Ohido Đà Nẵng. chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Không thể phủ nhận những lợi ích từ nước uống đóng chai, đóng bình mang lại cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm này từ khi ra đời đã góp phần thay đổi thói quen sử dụng nước của con người, hướng chúng ta biết quan tâm đến sức khỏe và bảo vệ cơ thể trước những căn bệnh lây truyền qua đường nước, khi mà nguồn nước càng ngày càng có dấu hiệu của sự ô nhiễm. Ngoài mặt tiện lợi, nước uống đóng chai đóng bình còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm công sức và thời gian đun nấu nước uống hàng ngày.

Tuy nhiên bên cạnh mặt lợi thì những hạn chế của sản phẩm này vẫn còn tồn tại. Liệu có đảm bảo chắc chắn rằng nước uống đóng chai, đóng bình đã an toàn tuyệt đối? Ngày nay rất nhiều bài báo phản ánh về chất lượng nước đóng chai đóng bình do các cơ sở sản xuất kém chất lượng vì lợi nhuận trước mắt mà sản xuất ồ ạt, bất chấp sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, trang bị thêm máy lọc nước dùng trong gia đình là biện pháp hiệu quả nhất để chủ động cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe. So với việc mua nước đóng chai đóng bình để dùng hàng ngày trong cả nấu ăn, ngâm rửa rau quả và uống trực tiếp thì mua máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí và an toàn hơn rất nhiều.

Máy lọc nước RO Ohido T8080– giải pháp hiệu quả giúp các gia đình chủ động cung cấp nguồn nước an toàn cho sức khỏe

Đúng như bạn tìm hiểu, máy lọc nước RO mang lại hiệu quả cao, có khả năng chiết xuất ra nguồn nước với chất lượng đảm bảo tương tự như nước uống đóng chai đóng bình của các thương hiệu uy tín vì cùng chung một công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Chỉ khác ở chỗ, máy lọc nước RO dùng trong gia đình được thiết kế với công suất nhỏ khoảng 10l/h, còn dùng trong các cơ sở sản xuất nước là một hệ thống dây chuyền có công suất lên đến hàng ngàn lít. Qua câu hỏi của bạn, Ohido xin được trả lời lần lượt từng thắc mắc của bạn như sau:

1. Máy lọc nước RO Ohido T8080 có tốn điện không?

Máy lọc nước RO có sử dụng điện trong quá trình vận hành. Và máy lọc nước RO Ohido T8080 cũng vậy. Sản phẩm dùng máy bơm Headon để cung cấp đủ nước giữ cho hệ thống lọc thẩm thấu ngược (R.O) đạt được hiệu suất tốt và ổn định. Do máy bơm Headon sử dụng điện áp 24V nên công suất rất nhỏ là 7w/h. Một phép tính đơn giản cho bạn dễ hình dung như sau:

Nếu máy hoạt động liên tục suốt 24h/ngày, thì điện năng tiêu thụ là: 7w/h * 24h = 168 wh

Nếu dùng liên tục trong 1 tháng (30 ngày) thì điện năng tiêu thụ là: 168wh * 30 ngày = 5.040 wh (5 số điện)

Trung bình, giá điện tiêu thụ nhà nước quy định là 1.500 đ/số điện

Số điện tối đa bạn phải trả thêm trong 1 tháng khi có máy lọc nước là: 1.500 * 5 = 7.500 đồng.

Máy lọc nước RO Ohido T8080 tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường (ảnh minh họa từ internet)

Tuy nhiên, máy bơm chỉ hoạt động khi cần bơm nước để tiếp tục quá trình lọc bù lại lượng nước bạn lấy ra sử dụng. Vì thế, nếu gia đình dùng nhiều nước thì trong 1 tháng máy lọc nước RO Ohido T8080 cũng chỉ tiêu tốn hết khoảng 3 – 4 số điện mà thôi.

2. Mất điện có sử dụng được máy lọc nước RO Ohido không?

Máy lọc nước RO Ohido T8080 hoạt động theo một nguyên tắc đặc biệt, khi nước qua 3 lõi lọc thô sẽ được đẩy lên màng lọc RO. Tại đây chỉ có nước tinh khiết mới chui qua được các khe lọc kích cỡ 0,0001 micro trên mặt màng và đi vào bình áp dự trữ. Phần nước còn lại chứa chất hóa học độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen, amoni và các loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh sẽ bị loại bỏ hoàn toàn theo đường nước thải. Nước đầy bình áp, máy bơm sẽ ngừng hoạt động. Vì bình áp có công suất chứa được 10l nước nên bạn yên tâm rằng nếu mất điện, khi bạn vặn vòi, nước sẽ được đẩy trực tiếp từ bình áp lên các lõi số 5, 6 , 7 ,8 cung cấp đủ nước cho gia đình uống trong thời gian chờ có điện trở lại.

Bình áp chứa nước 10 lít có sẵn trong máy lọc nước Ohido

Như vậy, với những ưu điểm mà máy lọc nước RO Ohido T8080 mang lại, bạn yên tâm đây sẽ là một thiết bị cực kỳ tiện ích cho gia đình. Sản phẩm vừa có khả năng cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, uống được luôn không cần phải đun sôi, lại vừa giúp bạn chủ động cung cấp nguồn nước, tiết kiệm thời gian và công sức đun nước uống hàng ngày.

Bạn thân mến, trên đây là những chia sẻ của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng gửi tới bạn. Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hi vọng qua một vài thông tin này, bạn sẽ yên tâm lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hay liên hệ để mua sản phẩm, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng theo số điện thoại: (0236)3642535 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan