Hỏi về hiện tượng máy lọc nước xuất hiện bọt khí li ti ?

Bichphuong101@gmail.com hỏi: Xin chào Ohido, hàng xóm cạnh nhà tôi mới mua máy lọc nước của các bạn được vài ngày. Tôi cũng đang có ý định mua một cái. Nhưng có điều tôi còn băn khoăn đó là nước sau khi qua máy lọc lấy vào cốc thấy có nhiều bọt khí li ti nổi lên. Liệu những bọt khí này có gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe không vì gia đình tôi có con nhỏ. Cho tôi hỏi luôn chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành của Ohido đối với loại máy lọc nước gia đình. Tôi cảm ơn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Máy lọc nước Ohido Đà Nẵng xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước tình trạng nguồn nước không đảm bảo như hiện nay, máy lọc nước RO đã trở thành một người bạn thân thiết trong nhiều gia đình. Thiết bị này góp phần thay đổi thói quen sử dụng nước và mang đến cho con người nguồn nước sạch, an toàn với cơ thể, phòng tránh những tác động tiêu cực từ hiểm họa ô nhiễm nguồn nước. Đây là sản phẩm hoạt động theo quy trình khép kín, do đó nước sau khi lọc trở nên tinh khiết, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

1. Tại sao thời gian đầu nước qua máy lọc nước RO Ohido xuất hiện những bọt khí li ti

Trong máy lọc RO Ohido gồm ít nhất 5 cấp lọc tiêu chuẩn. Nước nguồn đầu tiên sẽ đi qua bộ lọc thô bao gồm ba lõi số 1 (PP), lõi số 2 (Than hoạt tính dạng hạt), lõi số 3 (Than hoạt tính dạng ép) để lọc bỏ tạp chất, kim loại nặng, hóa chất độc hại, màu sắc mùi vị không tốt của nước, sau đó mới đi lên màng lọc RO. Màng RO là bộ phận quan trọng nhất, các khe hở của màng có kích thước cực nhỏ 0,0001 micro chỉ cho nước tinh khiết đi qua, phần nước chứa toàn bộ vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng như Asen, Amoni, Mangan, Chì, Thủy ngân…. Sẽ bị loại ra ngoài theo van nước thải. Nước tinh khiết được chứa trong bình áp cách ly với môi trường bên ngoài. Khi vặn vòi sử dụng mới tiếp tục đi lên lõi số 5 có thành phần từ Cacbon dạng bền để chống tái khuẩn, làm mềm nước, làm cho nước có vị ngon ngọt tự nhiên.

Những bọt khí li ti trong nước sau khi qua máy lọc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Các lõi lọc ban đầu mới đưa vào sử dụng có các khe hở khiến cho không khí bị lọt vào trong. Do đó lúc bạn lấy nước sẽ thấy có những bọt khí li ti nổi lên. Hiện tượng này chỉ xuất hiện khoảng 1 -2 tuần đầu. Sau khi dùng một thời gian, lượng không khí dần bị thoát hết ra ngoài, những khe hở cực nhỏ của lõi lọc bị nước lấp đầy sẽ không thấy các bọt khí nữa. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho cả nhà uống kể cả trẻ nhỏ. Đặc biệt nếu máy lọc nước nhà bạn là máy lọc nước 8 cấp lọc hiện tượng bọt khí li ti sẽ nhiều hơn, vì lõi lọc số 8 của Ohido là lõi lọc làm giàu Oxy trong nước, rất tốt cho sức khỏe vì các phân tử Oxy sẽ được chia nhỏ và dẫn trực tiếp vào hồng cầu, bạn sẽ có cảm giác nước ngon hơn, cơ thể sảng khoái hơn.

Máy lọc nước RO Ohido loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% vi khuẩn, đảm bảo nguồn nước thành phẩm vô trùng, uống được luôn không cần đun sôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian đun nấu.

2. Chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành của máy lọc nước Ohido

Người tiêu dùng thường hiểu ngắn gọn khái niệm “Chăm sóc khách hàng” là “Dịch vụ bảo hành” nhưng thực ra, bảo hành chỉ là một dịch vụ trong cả chuỗi dịch vụ “Chăm sóc khách hàng” và thường chỉ được sử dụng khi sản phẩm có trục trặc. Với Ohido, khi khách hàng mua máy lọc nước của chúng tôi đồng nghĩa với dịch vụ “Chăm sóc khách hàng” sẽ được triển khai ngay khi bạn sở hữu thiết bị và sử dụng cho tới khi hết dòng đời của thiết bị đó.

Máy lọc nước Ohido Bảo Hành 03 năm – chăm sóc tại nhà

Máy lọc nước gia đình RO Ohido Model T8080 có thời gian bảo hành 03 năm phần điện, 01 năm màng RO. Đồng thời trong suốt quá trình bạn dùng sản phẩm, với mỗi thời hạn cần thay thế các lõi lọc định kỳ bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido. Và khi có yêu cầu cần hỗ trợ, Ohido luôn sẵn sàng phục vụ.

Bạn thân mến, trên đây là một số tư vấn Ohido gửi tới bạn. Hi vọng qua những điều chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thêm yên tâm sở hữu máy lọc nước RO Ohido. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe và hạnh phúc Bạn thân mến, trên đây là một vài thông tin chia sẻ của Ohido gửi đến bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe hạnh phúc. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Ohido, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện theo số (0236)3642535 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Ad: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan