Dây chuyền lọc nước đóng bình tại Đà Nẵng

Hoangminh86@gmail.com Chào Ohido. Tôi đang sống tại Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng. Hiện tại tôi đang có ý định mở một cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình 20lit để cung cấp cho thị trường nơi tôi ở. Theo như tính toán ban đầu tôi có thể cung cấp ra thị trường mỗi ngày từ 250 đến 300 bình, các bạn có thể tư vấn giúp tôi nên chọn hệ thống công suất như thế nào cho phù hợp? Và các bước tiến hành làm thủ tục đăng ký sản xuất đến khi đưa sản phẩm ra thị trường gồm những gì? Xin cảm ơn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào Minh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido Đà Nẵng.

Nước luôn luôn là một thức uống quan trọng đóng vai trò quyết định trong việc duy trì cuộc sống cho con người và là điều kiện cần thiết cho sự sống còn của tất cả các sinh vật trên địa cầu này. Nước chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể của chúng ta và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể. Con người chúng ta cần uống 2,0 lít nước mỗi ngày (tức khoảng 8 ly cốc nước) để tốt cho sức khỏe và cần lưu ý uống nước hợp vệ sinh như là uống nước đun sôi để nguội, uống nước tinh khiết đóng bình, đóng chai… Xã hội càng ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn nên để đun nấu nước uống rất tốn thời gian và công sức nên hiện nay rất nhiều gia đình đã chuyển qua sử dụng nước đóng chai để sử dụng cho việc ăn uống. Chính vì thế đã kéo theo ngành công nghiệp sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai phát triển mạnh mẽ. Trong những năm gần đây đã có hàng ngàn cơ sở sản xuất nước tinh khiết ra đời nhằm phục vụ cho chúng ta. Tuy nhiên so với nhu cầu thì nguồn Cung chưa đáp ứng đủ nên thị trường sản xuất nước uống đóng chai đang rất “màu mỡ”.

Nước uống tinh khiết đóng bình Mizuvina – cơ sở sản xuất nước tinh khiết tại Nghệ An do Ohido thiết kế, chuyển giao công nghệ

Trở lại với vấn đề của bạn, bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai tại Thành phố Đà Nẵng, và đang thắc mắc về công suất hệ thống phù hợp với nhu cầu sản xuất? và các bước tiến hành làm thủ tục, hồ sơ pháp lý? Ohido xin tư vấn bạn như sau:
1. Lựa chọn dây chuyền sản xuất nước đóng bình và công suất phù hợp
– Đối với một hộ kinh doanh cá thể mà mỗi ngày bạn cho ra thị trường từ 250 – 300 bình là một con số tương đối tốt, Ohido khuyên bạn nên đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết có công suất 500l/h – 750lit/h 3 module tách rời, để sau này khi thị trường của anh ổn định anh sẽ có thể nâng công suất lên 750l/h – 1000lit/h mà không cần đổi bơm, cột… thay đổi cấu trúc của dây chuyền. – Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500lit/h – 750lit/h sử dụng màng thẩm thấu ngược R.O được sản xuất tại Mỹ – là thiết bị có khả năng thích ứng cao với mọi nguồn nước, hoạt động đơn giản, dễ vận hành, đầu tư thấp, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động, với công suất tối thiểu là 500lit/h và công suất tối đa là 750lit/h khi ép màng.

Dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình 500lit/h – 750lit/h đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm

– Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình bao gồm có 4 hệ thống chính:
+ Hệ thống tiền xử lý : có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, làm mềm nước cứng và bảo vệ hệ thống R.O

Hệ thống tiền xử lý trong dây chuyền sản xuất nước đóng bình

+ Hệ thống lọc R.O : bao gồm các màng R.O với khe hở màng chỉ nhỏ bằng 0.001micron có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc, vi khuẩn, vi rut có trong nước – cho ra nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành về nguồn nước ăn, uống.

Module RO sử dụng màng RO DowFilmtec đối với hệ thống lọc nước  tinh khiết – Mang lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết

+ Hệ thống khử khuẩn : với sự tham gia của đèn UV 220V và máy sục Ozone có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm, được lọc lại lần nữa bởi dàn vi sinh.

Hệ thống khử khuẩn bằng tia cự tím UV, máy sục Ozone và hệ thống vi sinh đảm bảo chất lượng nước tinh khiết

+ Hệ thống dàn chiết rót đóng bình : Với thiết kế bán tự động tiện lợi bao gồm 3 khâu: xúc rửa, chiết rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động giúp giảm bớt sức lao động và tiết kiệm chi phí nhân công.

Dàn chiết rót bán tự động sử dụng trong dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai

2. Thủ tục pháp lý:

Trước khi tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm nước đóng bình ra ngoài thị trường bạn cần hoàn tất các thủ tục pháp lý sau:

– Cơ sở mặt bằng đạt chuẩn (theo thiết kế của đơn vị phân phối dây chuyền)

– Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước ( Hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh)

– Hồ sơ phân tích mẫu nước theo Nghị định 38/2012/NĐ/CP ban hành

– Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

– Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)

– Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo QCVN: 01- 2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định.

Để hoàn thành toàn bộ việc xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống, vận hành sản xuất, hoàn tất các thủ tục pháp lý cần tối thiểu thời gian thực hiện là 2 tháng.

Chúng tôi sẽ xây dựng trọn gói cho bạn nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn

Để được tư vấn cụ thể về kế hoạch kinh doanh và đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình từ khâu xây dựng nhà xưởng, tới lựa chọn hệ thống, lắp đặt vận hành và các thủ tục pháp lý trước khi phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường với công suất từ 125l/h , 250l/h , 500l/h , 750l/h , 1000l/h…Ohido cung cấp dây chuyền lọc nước đóng chai tại các tỉnh Miền Trung GiaLai, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Kontum, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… xin quý vị vui lòng liên hệ với OHIDO theo số: 0907918080 (Gặp Giang) hoặc trực tiếp liên hệ Văn phòng OHIDO Miền Trung tại Đà Nẵng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI ( Trực thuộc tổng công ty OHIDO)

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 0236.2485.333 | 0236.364.2535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dathanhloico@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan