Mua vật liệu lọc nước tại Quảng Trị

Huyenpham80@gmail.com Xin chào Ohido. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Hiện tại gia đình tôi đang sử dụng nguồn nước giếng khoan do khu vực tôi sống chưa có nước máy thành phố. Tuy nhiên tôi thấy nước giếng không ổn định và thưởng xuyên thay đổi nên tôi đang có nhu cầu mua một ít vật liệu lọc để xử lý nước giếng khoan nhà mình. Ohido cho tôi hỏi bên công ty các bạn có bán những loại vật liệu lọc nước gì? Công dụng của từng loại như thế nào? Và nếu tôi mua ở Quảng Trị thì cách thức vận chuyển và thanh toán ra sao? Nhờ Ohido tư vấn nhé. Xin cảm ơn các bạn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido Đà Nẵng, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

1. Ohido cung cấp vật liệu lọc nước:

+ Vật liệu lọc nước Sỏi đỡ:

Sỏi đỡ được dùng trong xử lý nước cấp, có tác dụng lọc chặn, giữ lại các cặn bẩn trong nước làm sạch cho nguồn nước cấp, chiều dày lớp lót từ 100 – 250mm, nếu sử dụng trong cột composite nó có tác dụng đỡ các lớp vật liệu trên nó để các cặn bẩn không đi ra theo đường nước sạch.

Sỏi đỡ lọc nước tại Quảng Trị do Ohido cung cấp có giá 4.000đ/kg

+ Cát thạch anh lọc nước:

Ở Việt Nam có rất nhiều mỏ cát thạch anh có độ tinh khiết cao, là nguồn nguyên liệu dồi dào cho nhiều ngành công nghiệp như điện tử, sản xuất thủy tinh…Những mỏ chất lượng cao có thể kể đến như Bình Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Ninh…

Qúy khách hàng có thể dễ dàng mua được cát thạch anh ở các cửa hàng bán vật liệu xây dựng trang trí, bán cá cảnh… bởi người ta hay dùng loại cát này làm vật liệu trang trí do màu trắng thuần khiết đặc trưng. Tuy nhiên thường thì cát thạch anh ở những chỗ này có số lượng không nhiều mà giá cả lại cao hơn nhiều so với những công ty chuyên về xử lý nước. Cát thạch anh được sử dụng trong công nghệ lọc nước để lọc các thành phần cặn lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên. Trong quá trình lọc, trên bề mặt bể cát thạch anh sẽ hình thành lên lớp màng,lớp màng này là lớp màng cặn, nó làm ổn định dòng nước sau khi được lọc. đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa sẽ giúp hấp phụ asen khi nguồn nước có nguy cơ nhiễm asen. Cát thạch anh là tác nhân tốt trong việc giữ các kết tủa có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc bởi vì cấu trúc phân tử đặc biệt được hỗ trợ cùng với lớp sỏi đỡ có kích thước lớn hơn.

Cát thạch anh dùng cho lọc nước máy lọc nước Ohido Đà Nẵng cung cấp có giá 4.000đ/1kg

Sử dụng cát thạch anh có rất nhiều ưu điểm, bề mặt của chúng là chất trơ nên không tham gia phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nước và không làm biến đổi cấu trúc, tính chất của nước. Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài, nên cần rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lắng cặn thành những lớp dày để hiệu quả lọc được đảm bảo. Cát thạch anh có kích cỡ hạt nhỏ, nên có bề mặt riêng lớn và từ đó có hiệu quả lọc rất cao.

+ Vật liệu xử lý nước cát Mangan

Cát mangan chính là quặng mangan, loại vật liệu lọc nước giếng khoan này là cơ sở , tiền đề để tạo ra các loại vật liệu khác như: MS, filox, và MQ7. Với những nguồn nước bị ô nhiễm thì việc sử dụng Cát Mangan rất có hiệu quả trong việc loại bỏ Kim loại nặng, Asen, là một tác nhân chính xúc tác cho quá trình oxi hóa phèn sắt từ Fe2+ về Fe3+ nhằm xử lý triệt để nguồn nước nhiễm phèn. Giải pháp sử dụng Mangan thường là nguồn nước có lượng phèn cao và điều kiện địa hình không có nhiều diện tích để làm bể thoáng ngoài trời. Đây là một sự lựa chon tối ưu, ngoài ra Mangan giúp ổn định độ pH của nguồn nước trong khoảng 6.5 – 8.0. Giảm hàm lượng một số hợp chất hữu cơ có trong nước, ngoài ra Mangan là vật liệu có giá thành rẻ, vận hành đơn giản, rửa lọc dễ dàng ít tốn nước sục rửa, an toàn cho nước sạch sau lọc. Từ những ưu điểm trên mà hiện nay vật liệu này được khá nhiều công ty, doanh nghiệp xử lý nước lựa chọn

Cát Mangan Filox xúc tác quá trình xử lý nước nhiễm phèn có giá niêm yết 17.000đ – 25.000đ/kg

+ Than hoạt tính gáo dừa Bến Tre

Than hoạt tính gáo dừa là một tác nhân – vật liệu xử lý được dùng phổ biến trong hệ thống xử lý nước hiện nay. Than làm từ gáo dừa có cấu trúc mao mạch rỗng nhiều hơn và nhỏ hơn loại làm từ than đá. Chính vì thế nó vừa có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn rất nhiều, vừa lọc được những hạt cặn nhỏ hơn. Hơn nữa, do cứng hơn than đá nên than gáo dừa có độ ổn định, ít bị vỡ, ít tạo bụi hơn rất nhiều so với những loại than khác có trên thị trường. Vì thế trong công nghệ lọc nước hiện nay nó được sử dụng rât nhiều nhằm hấp thụ mùi,màu,vị trong nước. Phù hợp với mọi nguồn nước.

Than hoạt tính gáo dừa lọc nước  tại Quảng Trị có giá 45.000đ/1kg

Ngoài Than hoạt tính Gáo dừa Bến Tre, Ohido còn cung cấp các dòng than hoạt tính Ấn Độ, Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc, than dạng viên nén (Than que, phân chuột)…

+ Hạt Cation làm mềm nước

Làm mềm nước bằng hạt nhựa trao đổi cation là phương pháp dựa trên tính chất của một số chất không tan trong nước nhưng lại có khả năng trao đổi ion, Khi nước đi qua bề mặt các chất này, chúng sẽ hấp thụ cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và nhả vào nước một lượng tương đương cation đã được cấy lên bề mặt hạt từ trước. Đại bộ phận vật liệu trao đổi ion thuộc loại nhựa tổng hợp, phân tử của chúng gồm hàng nghìn hàng chục nghìn nguyên tử kết hợp lại với nhau. Vật liệu trao đổi ion là các chất điện ly rắn khác nhau. Phụ thuộc vào đặc điểm của nhóm hoạt tính của ion, những ion di động có khả năng trao đổi điện tích âm hoặc điện tích dương. Dung tích trao đổi ion còn phụ thuộc vào nhóm hoạt tính cấy trên bề mặt hạt cation. Khi lọc nước qua vật liệu cation, nhóm hoạt tính của chúng sẽ tham gia vào phản ứng trao đổi với cation của các muối hòa tan trong nước. Thiết bị làm mềm nước rất an toàn và bền vững trong các điều kiện vật liệu chứa có độ trơ, có độ bền cao, không có phản ứng hóa học, lý học…

Hạt cation làm mềm nước – made in England do máy lọc nước Ohido cung cấp có giá 50.000đ/lit

Thường thì trong quá trình làm mềm nước, muối Canxi và Magie tạo thành độ cứng được trao đổi với muối Natri, tạo thành muối tan tốt trong nước và không tạo thành lớp cặn cứng trên bề mặt. Khi các hạt trao đổi ion đã quá tải, chúng được hoàn nguyên bằng dung dịch muối (Hay còn gọi là muối sống) . Khi hoàn nguyên, ion Na+ trong dung dịch muối đẩy các ion Ca2+ và Mg2+ ra ngoài, bằng cách đó phục hồi lại khả năng trao đổi ion của hạt lọc. Thời gian sục rửa dựa vào tính chất của nguồn nước. Người ta thường hòa tan 5 – 10kg Muối sống trong 15 lít nước để hoàn nguyên muối.

+ Vật liệu xúc tác tổng hợp ODM – 2F

Vật liệu lọc đa năng ODM-2F có thể thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác và than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước và nước thải. Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sử dụng trong cấp nước sinh hoạt và ăn uống. · Nâng và ổn định độ pH của nước trong khoảng 6.5 – 8.0 · Xúc tác quá trình khử sắt (Fe < 35 mg/l). · Giảm hàm lượng nitrogen (nitrit, nitrat, amoni), photphat (20 – 50% tùy theo tốc độ lọc từ 4 – 7 m/giờ), có khả năng khử arsen, khử Flo trong nước (tác dụng tương tự hạt xúc tác Alumina). · Giảm hàm lượng một số hợp chất hữu cơ có trong nước. · Khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crom, niken. · Giảm hàm lượng dầu (hấp thu khoảng 90mg dầu/ g hạt) · Khử các chất phóng xạ.

Vật liệu xúc tác đa năng ODM 2F lọc nước có giá 39.000đ/lit

+ Cột composite xử lý nước:

Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên những vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, nó được cấu tạo gồm thành phần cốt và vật liệu nền Thành phần cốt lõi chính là sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. Vật liệu nền là chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

Cột composite xử lý nước tại Quảng Trị – Tham khảo giá tại đây Cột composite Ohido

Cột lọc Composite mà Ohido Đà Nẵng sử dụng trong các hệ thống lọc nước có thành phần sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime làm từ nhựa thực vật nên không gây độc hại trong quá trình sử dụng như các loại cột khác. Đây là vật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt.

Ngoài những vật liệu Ohido đưa ra ở trên bạn có thể tham khảo thêm các loại vật liệu khác như hạt Aluwat, Hạt nâng pH LS, Hạt Filox… tại đây.

2. Hình thức vận chuyển, thanh toán

+ Hình thức vận chuyển: Ohido giao hàng tại văn phòng hoặc chành xe vận chuyển từ Đà Nẵng ra tới địa chỉ bến xe gần nhất của bạn. Gía của sản phẩm trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển. khi bạn quyết định mua hàng Ohido sẽ làm việc với nhà xe để đưa ra chi phí thấp nhất cho quá trình vận chuyển tử Ohido tới nơi bạn ở.

+ Thanh toán tiền hiện có 3 hình thức: Chuyển khoản qua ngân hàng (người mua chuyển tiền vào tài khoản của người bán thông qua ngân hàng), chuyển tiền theo xe và COD (thanh toán lúc giao hàng).

Hình thức thứ nhất (qua thẻ): thông thường áp dụng với khách hàng đặt mua máy lọc nước ở xa và sử dụng hình thức vận chuyển qua chuyển phát nhanh hoặc chuyển gửi xe theo tuyến, lộ trình. Khi đặt mua máy lọc nước Ohido bạn sẽ được Ohido cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng công ty để thực hiện giao dịch và xác nhận thông tin địa chỉ giao hàng và lộ trình đi của hàng hóa để bạn yên tâm theo dõi. Các hàng hóa gửi đi xa đều được bọc cẩn thận, biên bản bàn giao hàng hóa cụ thể để KH tiện kiểm tra tại đầu nhận.

Hình thức thứ 2: gửi tiền và nhận hàng theo xe. Nếu các bạn có người quen hoặc quen hãng vận chuyển có thể gửi tiền mua máy lọc nước qua nhà xe, nhà xe có trách nhiệm kiểm tra, nhận hàng và thanh toán tiền máy cho bạn tại xe.

Hình thức cuối cùng là thanh toán tại địa điểm giao hàng: Đây là cách an toàn nhất. Sau khi bạn đặt đơn hàng thì Ohido sẽ cho biết ngày giờ giao hàng, kỹ thuật thực hiện vận chuyển, Hàng được giao đúng địa điểm và trả tiền khi nhận hàng.

Trên đây là thông tin sản phẩm cũng như giá bán lẻ trên thị trường. Bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn hãy liên hệ với Ohido chi nhánh Đà Nẵng theo số điện thoại 0907.91.8080 để nhận được hưởng mức giá tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về sản phẩm của Ohido Đà Nẵng, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 0236.2.485.333, hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan