Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai nào hiệu quả?

Cuongnhatrang@gmail.com hỏi: Xin chào, hiện nay tôi có một khoản vốn nhỏ khoảng 100 triệu, tôi có ý định mở một dây chuyền sản xuất nước đóng bình tại Nha Trang, một ngày có thể cung cấp cho khu phố tôi ở khoảng 350 bình loại 20 lít. Nhờ Ohido Đà Nẵng tư vấn giúp tôi nên lựa chọn dây chuyền có công suất bao nhiêu? Và khi tiến hành sản xuất tôi cần chuẩn bị những thủ tục pháp lý gì? Có mất nhiều thời gian không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bạn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào anh, với câu hỏi anh gửi, Ohido Đà Nẵng xin trả lời từng phần như sau:

1. Lựa chọn dây chuyền sản xuất nước đóng bình và công suất phù hợp

– Đối với nguồn vốn nhỏ khoảng 100 triệu, cần mỗi ngày cung cấp khoảng 350 bình nước loại 20l anh nên chọn dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết có công suất 500l/h – 750l/h.

– Dây chuyền sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) – là thiết bị có khả năng thích ứng cao với mọi nguồn nước, hoạt động đơn giản, dễ vận hành, đầu tư thấp, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động .

– Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình bao gồm có 4 hệ thống chính:

Hệ thống tiền xử lý trong dây chuyền sản xuất nước đóng chai

+ Hệ thống tiền xử lý : có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, làm mềm nước cứng và bảo vệ hệ thống R.O

Hệ thống RO bao gồm hệ thống bơm cấp và Màng RO FILMTEC 4040 LCLE

+ Hệ thống lọc R.O : bao gồm các màng R.O với khe hở màng chỉ nhỏ bằng 0.001micron có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc, vi khuẩn, vi rut có trong nước – cho ra nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành về nguồn nước ăn, uống.

Module vi sinh, hệ thống diệt khuẩn trong dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết Ohido

+ Hệ thống khử khuẩn : với sự tham gia của đèn UV 220vac và máy trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm.

Bàn chiết rót con lăn trong hệ thống dây chuyền lọc nước Ohido 1000lit/h

+ Hệ thống dàn chiết rót đóng bình : với thiết kế bán tự động tiện lợi bao gồm 3 khâu: xúc rửa, chiết rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động giúp giảm bớt sức lao động và tiết kiệm chi phí nhân công.

Hình ảnh toàn bộ hệ thống lọc nước tại xưởng sản xuất của Ohido

2. Thủ tục pháp lý

Trước khi tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm nước đóng bình ra ngoài thị trường bạn cần hoàn tất các thủ tục pháp lý sau:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước ( Hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh)

– Hồ sơ phân tích mẫu nước theo Nghị định 38/2012/NĐ/CP ban hành

– Hồ sơ công bố sản phẩm .

– Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)

– Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo QCVN: 01- 2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định.

Nhà xưởng đạt chuẩn sản xuất nước uống đóng chai theo quy định của chi cục an toàn thực phẩm 

Để hoàn thành toàn bộ việc xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống, vận hành sản xuất, hoàn tất các thủ tục pháp lý cần tối thiểu thời gian thực hiện là 2 tháng.

Để được tư vấn cụ thể về kế hoạch kinh doanh và đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình từ khâu xây dựng nhà xưởng, tới lựa chọn hệ thống, lắp đặt vận hành và các thủ tục pháp lý trước khi phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường với công suất từ 125l/h , 250l/h , 500l/h , 750l/h , 1000l/h…tại các tỉnh Miền Trung GiaLai, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Kontum, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… xin quý vị vui lòng liên hệ với OHIDO theo số: 0907.91.8080 (Gặp Giang) hoặc trực tiếp liên hệ Văn phòng OHIDO Miền Trung tại Đà Nẵng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan