Máy lọc nước cho cơ quan tại Đà Nẵng?

Nguyenvinhqt@gmail.com hỏi: Xin chào Ohido. Tôi đang công tác tại phòng nhân sự của một doanh nghiệp thuộc thành phố Đà Nẵng. Tại cơ quan tôi làm việc có số lượng nhân viên hơn 50 người. Chúng tôi muốn mua máy lọc nước để phục vụ cho anh chị em nhân viên uống hàng ngày vừa đảm bảo sức khỏe, lại chủ động hơn trong việc cấp nước. Nhờ máy lọc nước Ohido Đà Nẵng tư vấn giúp tôi nên chọn loại nào phù hợp. Tôi cảm ơn..

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Đối với các cơ quan, công sở, doanh nghiệp có quy mô lớn, nhân sự dồi dào, nhu cầu sử dụng nhiều nước uống hàng ngày rất cao. Có những đơn vị lựa chọn phương án mua nước đóng bình vừa đảm bảo chất lượng lại có thể tiết kiệm được thời gian đun nấu. Tuy nhiên, về lâu về dài, đây không phải là giải pháp tối ưu nhất. Sử dụng nước đóng bình không mang lại sự chủ động trong việc cấp nước, mặt khác doanh nghiệp còn phải tốn thêm diện tích để chứa số lượng bình đựng nước, và chi phí mua nước đóng bình nếu tính theo hàng năm không phải là một con số nhỏ.

Với việc đầu tư thiết bị lọc nước, doanh nghiệp chỉ bỏ ra số tiền mua sắm ban đầu, chi phí này sẽ được khấu hao qua từng năm, sử dụng được trong một thời gian dài mà lại đảm bảo chất lượng nước cung cấp cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty.

Như bạn chia sẻ tại cơ quan bạn công tác có số lượng nhân viên hơn 50 người, máy lọc nước Ohido Đà Nẵng khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO Ohido 50 lít/giờ. Đây là sản phẩm dùng để lọc nước tinh khiết uống ngay, dùng trong các công sở, trường học, bệnh viện, rất phù hợp đối với đơn vị của bạn.

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 50 lít/giờ Giá bán niêm yết: 13.000.000 VNĐ

Máy lọc nước RO Ohido 50 lít/giờ nhập khẩu nguyên chiếc nên chất lượng cực tốt, cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng được bảo hành 12 tháng phần điện liên quan tới các linh kiện: Máy bơm, adaptor, van điện từ, van áp cao, van áp thấp.

Tương tự như máy lọc tinh khiết RO Ohido dùng trong gia đình công suất 10 lít/giờ, trong quá trình hoạt động của sản phẩm, nước sẽ lần lượt đi qua các lõi lọc như sau:

Đầu tiên nước nguồn được hút lên lõi lọc số 1 PPE, loại bỏ những bùn đất, rỉ sét, cặn bẩn, tạp chất có kích thước ≥ 5 micro. Tiếp theo nước sẽ được đẩy qua lõi lọc số 2 có thành phần từ than hoạt tính dạng hạt, giúp loại bỏ clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước. Sau đó nước tiếp tục đi qua lõi lọc số 3 cấu tạo bởi than hoạt tính dạng ép, loại bỏ các chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin… có kích thước ≥ 5 micro.

Hệ thống máy lọc nước RO OHIDO 50l/h 2 bình áp được lắp đặt tại phòng điều hành khu du lịch Bà Nà

Đây là các bước lọc thô ban đầu trước khi nước đi lên màng lọc RO, bộ phận quan trong nhất và được coi như trái tim của thiết bị. Máy lọc RO Ohido công suất 50 lít/giờ gồm 03 màng RO cho phép khả năng lọc tối ưu. Nhờ các khe hở có kích thước cực nhỏ chỉ 0,0001 micron mà toàn bộ vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng, đồng, chì, thủy ngân, arsen, amoni… sẽ bị đẩy ra ngoài.

Phần nước tinh khiết được chứa trong bình áp. Khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước sẽ đi qua lõi lọc tạo khoáng giúp làm mềm nước, tăng hương vị ngon tự nhiên cho nước, đồng thời còn cân bằng pH và bổ sung khoáng chất cần thiết trong cơ thể.

Hệ thống máy lọc nước 50l/h 2 được Ohido Đà Nẵng lắp đặt tại phòng phòng khách trường TH Thuận An 1 – Thừa Thiên Huế

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 50 lít/giờ là sự lựa chọn hoàn hảo trong các doanh nghiệp, công sở, có số lượng nhân viên dưới 100 người. Với những tính năng và công nghệ hiện đại, sản phẩm này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch cho người sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Tuy nhiên những doanh nghiệp quy mô nhỏ, số lượng nhân viên ít hơn 50 người, nên lựa chọn máy lọc nước tinh khiết RO Ohido 30 lít/giờ, với tính năng tác dụng tương tự máy lọc nước RO Ohido 50 lít/giờ nhưng có công suất nhỏ hơn, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ, phục vụ nguồn nhân sự dồi dào, tránh được sự lãng phí.

Hệ thống 50 lit/h trong một dự án từ thiện của doanh nghiệp MƯỜI TÚC tại trường mầm non Duy Phước do Máy lọc nước OHIDO Đà Nẵng lắp đặt

Trên đây là một số tư vấn của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng gửi tới bạn để bạn có thể tham khảo về một thiết bị lọc nước phù hợp cho đơn vị của mình. Hi vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định trình lên ban lãnh đạo để sớm đầu tư một thiết bị đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước của anh chị em nhân viên trong công ty

Bạn thân mến, trên đây là những tư vấn của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng gửi đến bạn. Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Ohido, xin mời quý khách gọi điện đến số (0236)3642535 hoặc liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan