Thời gian và chi phí thay lọc của máy lọc nước RO Ohido tại Đà Nẵng?

Tanthinh1112@gmail.com hỏi: Xin chào máy lọc nước Ohido Đà Nẵng, tôi muốn mua máy lọc nước RO về sử dụng trong gia đình, qua tham khảo tôi được biết sản phẩm này có khả năng lọc hiệu quả và an toàn nhất. Tuy nhiên, nghe mọi người chia sẻ thì khi sử dụng máy lọc nước RO phải thay lõi lọc định kỳ mới bảo vệ tốt màng lọc RO và tăng tuổi thọ cho máy. Vậy xin hỏi Ohido, thời gian cần thay các lõi lọc thô bao nhiêu lâu là hợp lý để tôi nắm được và chi phí mỗi lần thay lọc khoảng bao nhiêu tiền. Tôi cảm ơn.

Máy lọc nước OHIDO Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến máy lọc nước Ohido chi nhánh Đà Nẵng. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

1. Thời gian và chi phí thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO

Đúng như bạn tìm hiểu, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO đang là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Khi dùng máy lọc nước RO, người dùng gần như không cần quan tâm tới chất lượng nước đầu vào bởi công nghệ này thích hợp cho nhiều nguồn nước, ngoài lọc nước máy còn có thể dùng để lọc nước giếng khoan, nước giếng khơi, hay nước mưa….

Bộ lọc thô OHIDO – Đơn giá: 260.000 vnđ/bộ (Đơn giá trên đã bao gồm công kỹ thuật thay thế)

Khi sử dụng máy lọc nước RO một điều lưu ý đó là cần nhớ thời gian thay thế các lõi lọc. Việc thay lõi lọc đúng thời hạn sẽ giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả, tăng tuổi thọ cho màng RO. Tuy nhiên, với nhiều gia đình, vì cuộc sống hiện đại kéo theo quá nhiều bận rộn trong công việc hàng ngày, nên việc thay thế lõi lọc định kỳ đôi khi lại bị lãng quên và không còn nhớ đến. Chỉ tới lúc máy lọc nước nhà mình phát sinh những hư hỏng mới vội vàng liên hệ cho đơn vị cung cấp đến khắc phục.

Khi sử dụng máy lọc nước RO, nhằm giúp ổn định chất lượng nước và bảo vệ sản phẩm, cần lưu ý thay lõi lọc đúng thời hạn

Trong quá trình làm việc mỗi ngày của nhân viên Ohido, có rất nhiều trường hợp khách hàng gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido thắc mắc, tại sao máy lọc nước nhà tôi không thấy có nước, tại sao nước tinh khiết thu được của tôi chảy rất yếu và nhỏ giọt. Hỏi ra mới biết, hơn một năm rồi chưa thay lõi lọc, thì nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng trên chỉ có thể là tắc lọc mà thôi. Nếu 1 -2 lần như thế, máy lọc nước nhà bạn sẽ mau hỏng hơn và dẫn đến tắc màng lọc RO, chí phí thay màng lọc RO là khá cao. Không những thế nó còn ảnh hưởng đến các thiết bị điện và bạn sẽ phải tốn kém khá nhiều chi phí để sửa chữa nó.

Máy lọc nước RO phải bao gồm tối thiểu 5 cấp lọc. Ngoài ra để nâng cao chất lượng nước, người ta sẽ bổ sung thêm các lõi lọc nâng cấp. Thời gian thay thế các lõi lọc được tính theo bảng sau:

Thời gian thay thế lõi lọc nước trong máy lọc nước RO Ohido

Như vậy khi sử dụng máy lọc nước RO, cần lưu ý nhất đó là thời gian thay thế các lõi lọc thô (bao gồm lõi số 1, số 2 và số 3). Trung bình cứ 6 tháng bạn nên thay thế một bộ lọc là đảm bảo nhất. Chi phí thay một bộ lọc cho máy lọc nước RO khi mua tại Ohido là 260.000đ đã bao gồm công kỹ thuật và giao hàng tại khu vực Đà Nẵng, bán kính 20km tính từ showroom máy lọc nước Ohido Đà Nẵng. Bộ lọc thô của Ohido sử dụng 1 lọc sợi PP và hai lọc chặn than hoạt tính, vì thế khả năng lọc sẽ cao hơn, thời gian sử dụng lâu dài, đồng thời chống tắc màng RO hiệu quả.

Ohido cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay lọc tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

2. Dịch vụ nhắc nhở khách hàng thay lõi lọc thô định kỳ cho máy lọc nước RO Ohido.

Phát huy tính hiệu quả và vai trò của máy lọc nước, Ohido Đà Nẵng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước RO đảm bảo chất lượng bên cạnh đó là nỗ lực để triển khai các giải pháp, cung cấp các dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng, tin cậy và chính xác.

Với việc triển khai đưa vào ứng dụng phần mềm theo dõi lịch sử sử dụng sản phẩm và nhắc nhở khách hàng thay thế lõi lọc thô theo đúng định kỳ, thực sự trở thành một giải pháp mới hết sức thiết thực của Ohido, được khách hàng ủng hộ và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước, đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Khi mua máy lọc nước RO Ohido, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ thông báo đến Quý khách thời gian thay thế lõi lọc định kỳ chính xác nhất.

Dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ cho khách hàng sử dụng máy lọc nước RO Ohido được triển khai ngay sau khi bạn mua sản phẩm. Những thông tin bạn cung cấp cho Ohido bao gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ gia đình, thời gian lắp đặt… sẽ được lưu lại trên hệ thống chăm sóc khách của chúng tôi. Cứ định kỳ 6 tháng, bạn sẽ nhận được thông báo của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng để giúp bạn biết được thời gian thay lõi lọc chính xác. Nhờ vậy, bạn không cần phải ghi nhớ hay sợ quên mốc thời vì Ohido sẽ luôn đồng hành nhắc nhở bạn, sát cánh cùng bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Như vậy với sự hỗ trợ của phần mềm chăm sóc khách hàng, máy lọc nước Ohido Đà Nẵng đã thiết lập được cho Quý khách một lộ trình thay lọc định kỳ, đảm bảo chất lượng nước luôn ổn định cũng như tăng tuổi thọ cho màng RO, bảo vệ các thiết bị điện trong máy lọc nước gia đình.

Hoặc bạn có thể trực tiếp tới Showroom Ohido tại số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (Gần ngã Ba Huế) để mua lõi lọc về tự thay thế.

Bạn có thể ghé qua Showroom máy lọc nước RO Ohido tại số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (Gần ngã Ba Huế) để mua hàng

Bạn thân mến, trên đây là một số tư vấn Ohido gửi tới bạn. Hi vọng qua đôi điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm những kiến thức cần thiết khi sử dụng máy lọc nước RO, đồng thời lựa chọn được sản phẩm phù hợp, thiết thực, và mang lại nhiều tiện ích cho gia đình mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan