Thời gian thay thế lõi lọc trong máy RO OHIDO tại Đà Nẵng?

Hoahue92@gmail.com hỏi: Xin chào Máy lọc nước Ohido Đà Nẵng, tôi muốn mua máy lọc nước về dùng trong gia đình, nhà tôi ở khu vực Hòa Khánh và đang sử dụng nước máy. Nghe nói máy lọc nước RO phải thay các lõi lọc thô theo định kỳ. Vậy các bạn cho tôi hỏi, thời gian thay các lõi lọc của máy lọc nước RO Ohido T8080 là bao nhiêu lâu? Nếu tôi không thay thế lõi lọc đúng kỳ hạn, liệu nguồn nước có bị ảnh hưởng gì không? Tôi cảm ơn.

Máy lọc nước OHIDO Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido.

Mặc dù tại Việt Nam, nhiều thành phố nước máy đã được đưa vào sử dụng từ lâu nhưng phương pháp xử lý còn lạc hậu, chưa thực sự loại bỏ hoàn toàn các chất có hại trong nước nên máy lọc nước RO vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như phù hợp với nhiều nguồn nước, không kén nước đầu vào, hiệu quả cao, chi phí thấp nên máy lọc nước RO Ohido T8080 từ khi tung ra thị trường đã trở thành một thiết bị hữu ích trong mỗi gia đình, cung cấp nguồn nước sạch, an toàn, giúp con người phòng tránh các căn bệnh do nguồn nước ô nhiễm gây ra.

Máy lọc nước RO Ohido T8080 với nhiều ưu điểm vượt trội là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng

Qua câu hỏi của bạn, Ohido xin được tư vấn cho bạn như sau:

1. Không thay thế các lõi lọc thô trong máy lọc nước R.O đúng thời hạn có gây ảnh hưởng đến chất lượng nước không?

Khi sử dụng máy lọc nước RO Ohido T8080, khách hàng sẽ phải thay thế các lõi lọc thô theo đúng thời hạn quy định. Nhiều người lo lắng rg đếnằng nếu chẳng may quên đi những mốc thời gian đó, nguồn nước sẽ không còn sạch và gây ảnh hưởn sức khỏe. Trên thực tế điều này không phải như vậy. Máy lọc nước RO Ohido T8080 hoạt động theo một quy trình khép kín, nước sau khi lọc xong là nước hoàn toàn tinh khiết được chứa trong bình áp nhằm cách ly với môi trường bên ngoài, tránh sự tái nhiễm khuẩn. Phần nước còn lại chứa các ion kim loại nặng, chì, thủy ngân, asen, amoni, các hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, dioxin cũng như vi rút, vi khuẩn, nấm ký sinh trùng gây bệnh sẽ theo đường nước thải bị loại bỏ ra ngoài. Do cơ chế hoạt động có lọc, có thải nên các chất bẩn trong nước sẽ không bị ngấm ngược vào trong lõi lọc, gây ảnh hưởng đến nguồn nước.

Bộ lọc thô Ohido tại Đà Nẵng – đơn giá 260.000đ/ bộ

Trong quá trình dùng máy lọc nước, nếu chẳng may quên thay thế lõi lọc thô theo định kỳ, nguồn nước cũng không hề bị ảnh hưởng hay trở nên kém chất lượng. Có điều, nếu lõi lọc để lâu không thay, khả năng lọc sẽ kém đi, dần dần không hấp phụ được chất bẩn dẫn đến bị tắc lọc. Điểm đặc biệt của máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO là khi bị tắc lọc, nước không ra và người dùng biết đã đến lúc mình cần phải thay lõi lọc mới. Như vậy, quên thay lõi lọc đúng thời hạn quy định, sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị và giảm tuổi thọ cho màng RO (Phần quan trọng nhất của máy lọc nước) chứ không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng nguồn nước.

Thay thế lõi lọc thô đúng thời hạn giúp kéo dài tuổi thọ cho màng lọc RO và giúp hệ thống máy móc hoạt động ổn định

2. Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido T8080

Máy lọc nước RO Ohido T8080 bao gồm tối thiểu 5 cấp lọc tiêu chuẩn để chiết xuất ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, 3 lõi lọc đầu có tác dụng lọc thô là thường xuyên phải thay thế nhất. Ngoài ra để giúp nguồn nước sau khi lọc không chỉ sạch mà còn tốt hơn cho sức khỏe, các lõi lọc nâng cấp được bổ sung thêm gồm lõi số 6 Mineral Filter (Tạo khoáng), lõi số 7 Alkaline (Cân bằng pH trong nước) và lõi số 8 Oxy bóng gốm (Làm giàu oxy trong nước thúc đẩy quá trình lưu thông máu). Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido T8080 được tính theo bảng sau:

Bảng thời gian thay thế lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido

Việc thay thế lõi lọc thô theo đúng thời gian quy định giúp bảo vệ màng lọc RO và hệ thống máy móc hoạt động ổn định. Tuy nhiên đối với một số gia đình, vì nhiều công việc bận rộn nên không phải lúc nào cũng nhớ được các mốc thời gian tương ứng với mỗi lõi. Hiểu được điều đó, nên máy lọc nước Ohido Đà Nẵng đã triển khai dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Hay phải thay thế nhất là bộ lọc thô gồm lõi số 1, lõi số 2, lõi số 3. Thông thường khoảng 6 tháng 1 lần, Quý khách sẽ nhận được thông báo từ tổng đài chăm sóc khách hàng của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng để giúp Quý khách nắm được thời gian thay lọc chính xác. Nếu không sử dụng nhiều, hoặc nguồn nước máy sạch, bạn có thể chia sẻ với nhân viên Ohido để chúng tôi thiết lập cho bạn một lộ trình nhắc nhở phù hợp nhất.

Dịch vụ tin nhắn chăm sóc, nhắc nhở quý khách hàng tới thời điểm thay lọc do Máy lọc nước Ohido cung cấp

Bạn thân mến, trên đây là một vài chia sẻ của máy lọc nước Ohido Đà Nẵng gửi đến bạn. Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để từ đó sớm lựa chọn được một chiếc máy lọc nước dùng trong gia đình. . Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hay liên hệ để mua sản phẩm, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido theo số điện thoại: (0236)3642535 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan