Mua cột lọc nước composite tại Đà Nẵng ở đâu?

Namnguyenvan85@gmail.com hỏi: Tôi sống tại Hội An. Nước cấp tại khu vực tôi sinh sống chưa có nên Tôi muốn mua cột lọc composite dùng để lọc nước phèn cung cấp nước cho sạch cho cả gia đình. Công ty cho tôi hỏi, hiện công ty có những loại cột composite nào, với dung tích bao nhiêu? Và nếu mua thì tôi đến địa chỉ nào để mua, xin cảm ơn các bạn.

Máy lọc nước Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido Đà Nẵng.

Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên những vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, nó được cấu tạo gồm thành phần cốt và vật liệu nền Thành phần cốt lõi chính là sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. Vật liệu nền là chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

Cột composite xử lý nước tại Đà Nẵng

Cột lọc Composite mà Ohido Đà Nẵng sử dụng trong các hệ thống lọc nước có thành phần sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime làm từ nhựa thực vật nên không gây độc hại trong quá trình sử dụng như các loại cột khác. Đây là vật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt.

Các cột lọc Composite sử dụng cho hệ thống lọc nước đầu nguồn, nước phèn hoặc lọc tiền xử lý trước khi đi vào hệ thống lọc R.O thường là các cột: 1054, 1252, 1354, 1465, 1665, 2069, 3072. Ngoài ra Ohido còn nhận thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước ngầm nhiễm phèn sắt, mangan, chuyển giao hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai. Ngoài ra Ohido còn cung cấp vật liệu lọc nước than hoạt tính, cát, sỏi, mangan…Bạn có thể trực tiếp xem sản phẩm tại showrom Ohido số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên. P. Thanh Khê. TP. Đà Nẵng

Ohido nhận thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước ngầm nhiễm phèn sắt, mangan chuyển giao hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai.

Ohido xin giới thiệu bạn thông số kỹ thuật của một số cột Composite Ohido cung cấp như sau, đối với mỗi cột sẽ có một thông số riêng và lưu lượng riêng, bạn có thể lựa chọn dựa vào lưu lượng nước cần dùng:

Thông số kỹ thuật cột lọc Composite do Ohido Đà Nẵng cung cấp

Trên đây là thông tin sản phẩm cột composite do Ohido cung cấp. Bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn hãy liên hệ với Ohido chi nhánh Đà Nẵng theo số điện thoại 0907.91.8080 để nhận được hưởng mức giá tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về sản phẩm của Ohido Đà Nẵng, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 02363642535 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan