Lắp đặt máy lọc nước RO OHIDO không vỏ tủ như thế nào?

Thetaidanang@gmail.com hỏi: Xin chào OHIDO. Tôi là một kỹ sư điện, tôi muốn mua máy lọc nước RO OHIDO của các bạn và tự lắp đặt nó tại nhà. Tuy nhiên tôi muốn lắp đặt hệ thống không vỏ tủ, và đặt nằm trong kệ bếp thay cho việc sử dụng tủ Inox thì có được không vậy? Mong Ohido trả lời giúp tôi? Tôi cảm ơn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Xin chào anh Tài.

Máy lọc nước RO OHIDO là sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia được bảo hành 3 năm phần điện, 1 năm màng lọc RO. Do vậy, khi đến tay khách hàng, sản phẩm luôn là một bộ nguyên đai, nguyên kiện. Việc lắp đặt máy được thực hiện tương đối dễ dàng, chỉ cần am hiểu một chút kiến thức về điện nước là anh có thể tự lắp đặt tại nhà được.

  Video hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước RO OHIDO không vỏ tủ

Anh chỉ cần đến trung tâm Ohido miền Trung tại số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng để lựa chọn cho mình loại máy phù hợp, sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán, các kỹ thuật viên của Ohido sẽ lắp đặt cho anh một bộ máy lọc nước hoàn chỉnh tại văn phòng công ty. Khi chuyển về nhà, anh chỉ cần đấu nối đường nước vào từ hệ thống dẫn nước ở nhà với máy là sử dụng được. Bản thân anh là một kĩ sư điện thì vấn đề này còn dễ dàng hơn nhiều, nếu có gì thắc mắc không xử lý được anh hãy gọi điện cho Ohido để chúng tôi cử kỹ thuật hướng dẫn tận tình.

Lắp đặt hệ thống RO OHIDO dưới gầm tủ thật đơn giản và dễ dàng

Đây là nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO OHIDO 5 cấp lọc:

Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua cột lọc số (1) Tại cột lọc này có chứa lõi lọc được làm từ sợi bông PP 5micromet có tác dụng ngăn chặn chất bẩn, bùn đất rỉ sét.

Khi nước đủ áp lực áp suất thấp sẽ đóng cho nguồn điện đi qua làm van điện từ mở cho máy bơm hút nước từ cột lọc số (1) sang Cột lọc số (2).Trong cột lọc số (2) sử dụng lõi lọc than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ chất hữu cơ, kim loại nặng có trong nguồn nước.

Tiếp theo nước sẽ được đẩy sang Cột lọc số (3). Với nguyên liệu là than hoat tính nguyên khối có nhiệm vụ hấp thụ mùi vị chất hưu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clorin trong nước một lần nữa trước khi đẩy qua màng.

Sơ đồ quy trình lọc nước của máy lọc nước RO Ohido model T8080

 

 1. Van cấp nước đầu vào (Có T chia nước từ phi 21 về phi 10)
 2. Cụm lõi lọc 1,2,3 lọc thô
 3. Van áp suất thấp
 4. Van điện từ đóng ngắt nước
 5. Máy bơm 24V
 6. Cụm vỏ màng RO
 7. Màng RO Dow Filmtect
 8. Van 1 chiều
 9. Van áp suất cao
 10. Van tiết lưu nước thải
 11. Cụm bình tích áp 10lit
 12. Lõi số 5 – Than hoạt tính CLT33
 13. Vòi lấy nước tinh khiết.

Nước được lọc qua cột lọc số (3) sẽ tiếp tục được đẩy sang màng lọc RO (4). Tại đây nước được tách thành 2 phần là nước tinh khiết sẽ được đi qua màng RO còn lại sẽ được dẫn qua van thải và thải ra ngoài. Màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, chịu được áp lực cao và có khe hở cực kỳ nhỏ (0.0001 Micron) có công dụng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim lại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở lên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý hóa của nước. Do đó, nó được coi là thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước không vỏ tủ bên dưới gầm tủ bếp

Cuối cùng nước sẽ được dẫn tới Lõi lọc Cacbon CL-T33 (5). Trong lõi lọc này chứa thành phần Cacbon có tác dụng diệt khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm, cân bằng nước tạo vị ngọt hơn.

Như vậy sau khi anh lắp theo thứ tự trên thì anh đã có một sản phẩm máy lọc nước Ohido cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.

Hình ảnh máy lọc nước RO Ohido model T8080 không vỏ tủ

Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi gửi tới anh. Chúc anh lắp đặt và vận hành hệ thống thành công. Xin cảm ơn.

Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về cách lắp đặt máy lọc nước RO không tủ của Ohido, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số (0236)3642535 hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Ad: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan