Mua máy lọc nước Ohido trực tuyến (trên internet) có an tâm không ?

Hoanchu82@gmail.com hỏi: Tôi có nhu cầu đặt mua một cái máy lọc nước của Ohido, tôi muốn đến trực tiếp xem tại cửa hàng nhưng không có thời gian vì tôi cũng làm giờ hành chính như các bạn. Nếu tôi đặt mua trực tuyến thì có an toàn không? Làm thế nào để tôi nhận biết được máy lọc nước Ohido chính hãng?

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Băn khoăn của bạn là tâm lý chung của những khách hàng chưa quen chọn hình thức mua hàng qua mạng nên băn khoăn cũng là điều dễ hiểu. Để trả lời câu hỏi của bạn Ohido tư vấn giúp bạn nhận biết sản phẩm của chúng tôi:

Máy lọc nước R.O Ohido là sản phẩm do Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido phân phối. Hiện nay chúng tôi cung cấp những thông tin chính thống về sản phẩm tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên thông qua website: www.maylocnuocohido.com . Đảm bảo những thông tin về địa chỉ, hệ thống web, số điện thoại là sự thật 100% và chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về những điều nêu trên.

Mua máy lọc nước Ohido trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc

Tuy nhiên trước khi đặt mua máy lọc nước R.O Ohido trực tuyến, nếu bạn không đến được Ohido tại Hà Nội, Đà Nẵng và các đại lý do Ohido chỉ định bạn nên thực hiện một số thao tác như sau:

1. Truy cập website www.maylocnuocohido.com để tìm hiểu về danh mục sản phẩm, tính năng và giá thành của các sản phẩm.

2. Gọi điện tới số CSKH tại Đà Nẵng: (0236)3642535 (hoặc 0907918080) hoặc chat với đội ngũ tư vấn bán hàng để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và thông báo các chương trình khuyến mại.

3. Khi liên hệ tư vấn, bạn nên nêu rõ: Thực trạng nguồn nước cấp đầu vào, số lượng người sử dụng và vị trí dự định lắp đặt để nhân viên Ohido có thể tư vấn bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình bạn.

4. Sau khi lựa chọn được sản phẩm bạn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ và hẹn thời gian để nhân viên kỹ thuật của Ohido vận chuyển thiết bị đến địa chỉ nhà bạn để thực hiện công tác lắp đặt và hướng dẫn Bạn vận hành thiết bị.

5. Khi kỹ thuật đến giao hàng, bạn kiểm tra kỹ tất cả các thiết bị đi kèm theo và xác nhận thông tin trước khi kỹ thuật lắp đặt.

6. Sau khi lắp đặt kỹ thuật viên sẽ giao bạn hóa đơn thu tiền, phiếu bảo hành phần điện trong 03 năm, thẻ bảo hành màng R.O trong 01 năm, bạn lưu ý giữ lại cẩn thận những giấy tờ trên làm căn cứ bảo hành và bảo dưỡng thiết bị trong quá trình bảo hành và sau bảo hành.

Hình ảnh máy lọc nước Ohido công bố trên website là sản phẩm thật 100% như hình ảnh máy lọc nước R.O Ohido ngoài đời thực.

Khi đặt hàng mua máy lọc nước Ohido trực tuyến theo đúng quy trình chúng tôi nêu trên bạn hoàn toàn yên tâm bởi :

– Khi bạn mua máy lọc nước R.O Ohido, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn công kỹ thuật lắp đặt.

– Nếu địa chỉ nhà bạn ở tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận trong vòng bán kính 20km bạn sẽ được vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Các bạn ở xa hơn, Ohido sẽ trao đổi để bạn hỗ trợ kỹ thuật chi phí xăng xe đi lại.

– Khi nhận máy lọc nước Ohido tại địa điểm giao hàng, nếu bạn không ưng sản phẩm bạn có thể trao đổi lại với Ohido, nếu bạn không đồng ý nhận sản phẩm được giao bạn có thể yêu cầu trả lại hàng hoặc đổi mới sản phẩm khác.

– Thủ tục thanh toán sẽ được thực hiện trên hóa đơn đi kèm, thẻ bảo hành, phiếu bảo hành màng có số seri khớp với số seri màng trong máy lọc nước giao cho khách hàng. Trên hóa đơn có ghi thông tin công ty, danh mục hàng hóa, tổng số tiền và nhân viên giao hàng.

Đối với các khách hàng ở tỉnh xa muốn mua máy lọc nước R.O Ohido, bạn có thể gọi điện tới Ohido theo số 024.22.012345 (miền Bắc), (0236)3642535 (miền Trung), Ohido sẽ kiểm tra hệ thống và cung cấp cho bạn địa chỉ Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng kinh doanh máy lọc nước Ohido chính hãng được chỉ định lắp đặt gần nhà bạn nhất.

Mỗi bộ sản phẩm máy lọc nước RO OHIDO model T8080 đều có: Sách hướng dẫn sử dụng, Phiếu bảo hành thiết bị điện 3 năm và thẻ bảo hành màng RO 1 năm

Dấu hiệu nhận biết máy lọc nước R.O Ohido chính hãng:

1. Sản phẩm máy lọc nước R.O OHIDO được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia bảo hành 3 năm phần điện, bảo hành màng R.O 01 năm hoàn toàn miễn phí.

2. Tất cả sản phẩm đều có tem bảo hành, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành màng lọc R.O gắn logo chính hãng của Ohido.

3. Trên vỏ tủ Inox dập nổi nhãn hiệu OHIDO.

Logo Ohido – được gắn trên các vỏ hộp Inox máy lọc nước

Trên đây là một số thông tin Ohido gửi tới Qúy khách hàng khi tham gia đặt mua máy lọc nước R.O Ohido trực tuyến.

Ohido hình thành và phát triển đã gần 10 năm hành động vì mục tiêu: “Mang đến lợi ích cho cộng đồng thông qua sản phẩm và công nghệ, từ đó làm hài hòa giữa lợi ích riêng của mình mà vẫn nằm trong lợi ích chung của khách hàng để tất cả đều có một tương lai bền vững, một cuộc sống hạnh phúc hơn”.

Đến nay các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao, được bảo hành lâu dài đi kèm với chế độ chăm sóc sau bán hàng hoàn thiện…Chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng Ohido không bao giờ vì chút lợi ích trước mắt mà làm mất đi: CHỮ TÍN, HÌNH ẢNH và SỰ TIN YÊU của Qúy khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã và đang dành cho Ohido. Tất cả cán bộ, nhân viên và kỹ thuật Ohido đều luôn luôn nỗ lực và cố gắng làm tốt công việc của mình vì chúng tôi hiểu: “Khách hàng chính là người trả lương cho mình”. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi rất hay đến Ohido. Hi vọng được phục vụ bạn trong tương lai không xa!

Qúy khách hàng tham gia đặt mua máy lọc nước R.O Ohido và yêu cầu tư vấn xin gọi tới Ohido theo số (0236)3642535 hoặc liên hệ trực tiếp Ohido tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan