Cần tư vấn mua máy lọc nước tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Ngocduong82@gmail.com Câu hỏi: Nhà mình nằm ở cuối đường Hà Huy Tập, khu vực giáp vành đai sân bay Đà Nẵng – khu vực được xác định có nồng độ dioxin cao và có nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Hiện gia đình mình đã sử dụng nước máy thành phố để ăn uống và sinh hoạt, nhưng vẫn chưa yên tâm vì rất có thể dioxin vẫn có nguy cơ bị ngấm nhiễm trong lòng đất khi ống dẫn nước bị rò rỉ. Mình có tham khảo máy lọc nước Ohido là giải pháp hiệu quả và an toàn trong loại bỏ dioxin trong nước, mình muốn nhờ các bạn tư vấn thêm về cách sử dụng máy lọc nước Ohido, máy lọc nước Ohido loại bỏ dioxin như thế nào? và mình có thể tới mua máy lọc nước Ohido ở địa chỉ nào tại quận Thanh Khê gần nhà mình nhất! Xin cám ơn và rất mong sớm nhận được tư vấn của các bạn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Cám ơn bạn Ngọc Dương đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Đúng như bạn nhận định, theo thông cáo báo chí đưa tin, đầu năm 2007, hàng trăm mẫu bùn đất và sinh phẩm trong khu ô nhiễm dioxin ở sân bay Đà Nẵng và các vùng lân cận đã được lấy và phân tích dioxin tại phòng xét nghiệm Axys (Canada). Kết quả cho thấy, nồng độ dioxin trong một số mẫu đất tại vùng ô nhiễm phía bắc sân bay Đà Nẵng cao gấp 350 lần so với nồng độ cho phép. Mẫu bùn trong hồ sen cạnh sân bay Đà Nẵng có nồng độ dioxin cao gấp 20 lần so với nồng độ cho phép. Có từ 90 đến 98% thành phần của dioxin là loại 2, 3, 7, 8 TCDD, một loại độc nhất trong các loại dioxin.

Khu vực dân cư giáp ranh sân bay Đà Nẵng hiện vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do tác hại của chất độc dioxin gây ra. Trước khi chờ chính phủ và các cơ quan quốc tế triển khai đi vào thực hiện các dự án loại bỏ chất độc dioxin trong đất và nước thì bản thân mỗi hộ gia đình phải chủ động tìm các giải pháp trước mắt để tự bảo vệ sức khỏe gia đình mình như: không dùng nước giếng, ăn tôm, cá, rau đánh bắt được tại các hồ gần sân bay.

Hiện nay hầu hết các hộ dân cư tại địa bàn quận Thanh Khê đều đã được sử dụng nước máy thành phố từ nhà máy nước sạch sân bay. Nguồn nước sạch đã được thành phố kiểm nghiệm về độ an toàn trước khi chuyển tới các hộ dân sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển nước từ nhà máy về tới các hộ dân không tránh khỏi các nguy cơ đường ống lâu ngày bị rò rỉ, nước nhiễm các chất độc hại từ bùn đất do ống được chôn ngầm. Để tránh các rủi ro do sự cố đường ống làm nhiễm các hóa chất độc hại như dioxin vào trong nước máy thành phố các gia đình có thể trang bị cho mình một bộ máy lọc nước nhỏ gọn sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến R.O như máy lọc nước Ohido để loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại và làm nước trong hơn.

Giải pháp sử dụng máy lọc nước tinh khiết R.O Ohido:

Máy lọc nước R.O Ohido được hoạt động trong một quy trình lọc khép kín, sử dụng nước đầu vào là nguồn nước máy thành phố tách trực tiếp từ đường ống nước máy thành phố đi vào nhà bạn hoặc đấu nối từ bồn chứa nước xuống. Khi lắp đặt máy lọc nước R.O Ohido bạn có thể lựa chọn lắp tại 2 vị trí: loại máy không có vỏ tủ dùng lắp gọn dưới gầm tủ bếp hoặc treo trên tường và loại máy có vỏ tủ inox không nhiễm từ chứa toàn bộ hệ thống máy trong tủ, bạn có thể đặt trong nhà bếp, ngoài phòng khách vừa tạo sự tiện dụng để lấy nước ăn uống, vừa là vật trang trí đẹp mắt cho gia đình.

Máy lọc nước R.O Ohido có công suất lọc đạt 10 lit nước/ giờ và luôn được dự trữ sẵn tới 10 lit nước tinh khiết trong bình áp, đủ cung cấp nước uống và nấu ăn cho gia đình từ 6 -10 thành viên sử dụng. Hệ thống lọc hoàn toàn tự động nhờ có hệ thống van tự ngắt khi bình áp đầy nước và tự đóng máy để hoạt động khi bạn lấy nước ra sử dụng.

Máy lọc nước R.O Ohido loại bỏ dioxin trong nước như thế nào?

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước R.O OHIDO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến cùng hỗ trợ của hệ thống tiền lọc nhờ sử dụng than hoạt tính sẽ giúp bạn loại bỏ được dioxin trong nước. Cụ thể được giải thích như sau:

Máy lọc nước tinh khiết R.O OHIDO model T8080 – Sản phẩm được bảo hành 3 năm thiết bị điện, 1 năm màng lọc RO

– Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O OHIDO trải qua 5 cấp lọc chính:

+ Đầu tiên, nước đầu vào đi qua lõi lọc số 1 – sợi bông PP – tại đây các tạp chất hữu cơ, rong rêu và rỉ sắt có kích thước >5 micron sẽ bị giữ lại. + Tiếp theo đó, nhờ hỗ trợ của máy bơm, nước sẽ đẩy từ cốc lọc số 1 sang cốc lọc số 2. Tại đây than hoạt tính có công dụng trao đổi ion kim loại nặng, hấp thụ dioxin-furan clo hóa học để lọc trên đường chuyển động của dòng khí, dòng chảy nhiễm dioxin. + Tại cốc lọc số 3, nước tiếp tục đi qua lõi lọc than hoạt tính dạng ép để tiếp tục quá trình hấp thụ các tạp chất clo, dioxin còn lại và các chất độc hại trong nước. + Sau quá trình tiền lọc, với hỗ trợ của bơm sẽ tạo ra tốc độ và áp lực nước cực lớn giúp dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO với kích thước 0.0001 micron. Vì thế chỉ một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những khe hở màng – là nước tinh khiết. Phần nước không chui qua được khe hở màng sẽ cuốn theo các tạp chất bao gồm: các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ và đi theo vòi nước thải đi ra ngoài. + Sau khi đi qua màng R.O, nếu chưa vặn vòi sử dụng ngay, nước tinh khiết được chứa trong bình áp dự trữ, khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước tiếp tục đi qua lõi số 5. Tại lõi lọc này (Lõi lọc Cacbon CL-T33. ) nước tinh khiết một lần nữa được hấp thụ các vòng xoắn đơn và đa vòng nảy sinh trong quá trình lọc, chống tái khuẩn cân bằng độ PH giúp cho nguồn nước có vị ngọt tự nhiên.

Giải pháp sử dụng vật liệu lọc – hấp phụ – than hoạt tính đặt ở những vị trí thích hợp trên đường chuyển động của dòng khí, dòng chảy nhiễm dioxin – furan clo hóa để lọc và hấp thụ chúng cũng đã được đưa vào áp dụng trong xử lý dioxin tại các sân bay “khai quang” Biên Hòa, Đà Nẵng và Phù Cát ở nước ta.

Như vậy, với sự hỗ trợ của vật liệu lọc – than hoạt tính cùng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiến bộ với khe hở màng rất nhỏ – máy lọc nước R.O OHIDO có thể là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn có thể tự cung cấp cho bản thân và gia đình một nguồn nước uống an toàn, đảm bảo, tự phòng và chống các tác hại do dioxin gây ra. Để đảm bảo than hoạt tính phát huy đúng công dụng của vật liệu lọc hấp thụ các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư, bạn cần lưu ý định kỳ thay thế lõi lọc số 1,2,3 thường xuyên (lõi số 1 từ 3-6 tháng, lõi số 2,3 từ 6-9 tháng). Để tự hạn chế và phòng nhiễm độc dioxin cho bản thân và gia đình bạn, bạn có thể sử dụng máy lọc nước tinh khiết R.O OHIDO cung cấp nước uống và nấu ăn.

Địa chỉ mua máy lọc nước R.O Ohido tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng:

Nhà bạn nằm cuối đường Hà Huy Tập – thành phố Đà Nẵng, do đó bạn có thể ghé qua thăm quan và đặt mua máy lọc nước R.O Ohido tại showroom Ohido tại số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên | P. An Khê | Quận Thanh Khê | Thành phố Đà Nẵng:

Showroom máy lọc nước R.O Ohido tại quận Thanh Khê tại số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Tại đây có trưng bày tất cả các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido thuộc dòng model T8080 với chế độ bảo hành lên tới 03 năm thiết bị điện và 12 tháng màng lọc R.O.

Sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido được công khai giá trên website và niêm yết giá bán trên toàn hệ thống, bạn có thể yên tâm tham quan và mua sắm sản phẩm.

Cám ơn bạn Ngọc Dương đã gửi câu hỏi tới Ohido, để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về sản phẩm bạn có thể gọi điện tới tổng đài Chăm sóc Khách hàng của Ohido Đà Nẵng theo số 02362485333 hoặc gửi thư về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan