Giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ chung cư, nhà tập thể ?

quanthuy82@gmail.com hỏi: Xin chào, nhà mình ở khu chung cư Hòa Minh, thuộc quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Do đường ống của chung cư lâu năm rồi nên nước lúc đục lúc trong rất khó chịu. Mình có tham khảo hệ thống lọc nước đầu nguồn của Ohido sử dụng bồn Composite nhưng diện tích nhà mình rất nhỏ, không có vị trí lắp đặt bồn. Mình muốn nhờ các bạn tư vấn giúp lựa chọn máy lọc nước sinh hoạt nào phù hợp lắp đặt cho căn hộ chung cư. Áp lực nước nhà mình khá mạnh. Xin cám ơn! Thanh Thúy.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Cám ơn bạn Thanh Thúy đã gửi câu hỏi tới Ohido Đà Nẵng.

Theo khảo sát thực tế hiện nay của các đơn vị quản lý môi trường, đường ống cấp nước của một số nhánh quận Liên Chiểu là đường ống thép, do được sử dụng quá lâu (12 năm) nên đã xuống cấp nghiêm trọng, khi bơm nước lên, áp lực nước lớn gây xáo động, làm bong tróc lớp hoen rỉ trong ống, dẫn đến việc nước có tình trạng đục và rỉ sét. Trước đây thì vài ba ngày nước mới đục một lần, thời gian gần đây cứ buổi sáng ít người dùng là nước có màu vàng đục, muốn dùng phải đợi 15 phút cho cặn lắng xuống.

Máy lọc nước sinh hoạt do Ohido chế tạo phù hợp với diện tích nhỏ gọn của căn hộ chung cư, nhà tập thể

Để phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ, không có bồn chứa tại mỗi gia đình mà sử dụng bể lớn chung của cả chung cư, Ohido tư vấn bạn có thể sử dụng sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt sử dụng bộ lọc thô 10inch, 20 inch do Ohido chế tạo sử dụng vật liệu lọc được nhập khẩu tại Malaysia.

Bộ 3 cốc lọc thô 10 inch do Ohido Đà Nẵng thiết kế là giải pháp tiết kiệm và an toàn cho các hộ gia đình tại các khu chung cư

Sản phẩm bộ lọc thô sẽ lọc nước sinh hoạt cho toàn gia đình nhằm chặn các cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, các chất hữu cơ, bảo vệ tránh tắc và tránh đóng cặn hệ thống nước trong gia đình và các thiết bị dùng nước như: Bình nóng lạnh, bồn tắm, sen vòi, máy giặt, máy lọc nước.

Bộ 3 cốc lọc thô 20 inch là giải pháp tiết kiệm và an toàn cho các hộ gia đình tại các khu chung cư

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt Ohido sử dụng bộ lọc thô 10inch, 20 inch có cấu tạo gồm:

– 03 cốc lọc10inch, 20 inch làm từ nhựa an toàn thực phẩm.

– 01 lõi lọc sợi PP 10inch, 20 inch, kích thước khe hở 5 micron (5/1000 milimet).

Tác dụng:

– Lõi lọc PP 5 micro: Chặn các cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, các chất hữu cơ bảo vệ tránh tắc và tránh đóng cặn hệ thống nước trong gia đình và các thiết bị dùng nước như: Bình nóng lạnh, bồn tắm, sen vòi, máy giặt, máy lọc nước.

– 02 lõi lọc Carbon sử dụng than hoạt tính dạng hạt và dạng ép khối, kích thước khe hở 1 micron (1/1000 milimet), cấu trúc rỗng bề mặt lớn giúp hấp phụ chất độc hại tốt.

+ Than hoạt tính dạng hạt : Loại bỏ các kim loại nặng, sắt hữu cơ, mangan… và các độc tố trong nước như dư lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật ngấm xuống đất…

+ Than hoạt tính dạng ép khối : Loại bỏ các mùi hôi tanh trong nước, các chất tẩy rửa nguồn nước dùng trong nước máy như hàm lượng clo dư ,tạp chất hữu cơ…

– 03 van xả không khí.

– Khung giá Inox bền chắc và đẹp.

– Công suất : 300 – 500 lít/giờ.

– Cách thức lắp đặt : Lắp tại vị trí đường ống dẫn nước trước khi nước chảy vào căn hộ.

Sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt do Ohido chế tạo rất thích hợp sử dụng cho các căn hộ chung cư và nhà tập thể cũ. Bộ lọc nước nhỏ gọn, dễ lắp đặt có thể đặt áp sát cạnh tường hoặc tại hành lang tòa nhà. Áp lực nước tại các chung cư lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo thiếu nước sử dụng trong sinh hoạt.

Tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo vật liệu lọc phát huy tác dụng, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn luôn ổn định.

Bạn thân mến trên đây là những tư vấn của Ohido gửi tới bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời Qúy khách hàng liên hệ với Ohido để được tư vấn trực tiếp :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Ad: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan