Cách nhận biết màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec?

hathu0972@yahoo.com hỏi: Xin chào Ohido, hiện nay tôi đang có nhu cầu thay thế 1 màng R.O dùng cho máy lọc nước gia đình, công suất 10l/h. Tôi có tham khảo nhưng thấy nhiều loại quá, hãng nào cũng bảo là màng R.O của Mỹ. Tôi muốn nhờ các bạn chỉ rõ cho tôi những dấu hiệu để nhận biết thế nào là màng R.O chính hãng DOW Filmtec USA, vì nó liên quan đến nguồn nước uống của cả gia đình nên tôi phải cẩn thận. Cám ơn công ty và rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bạn.

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Cám ơn bạn Hà Thu đã gửi câu hỏi tới Ohido

Màng R.O do hãng DOW sản xuất là sản phẩm có chất lượng cao, uy tín và được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, trong các máy lọc nước R.O nhỏ công suất 10l/h, 30l/h, 50l/h…Để khách hàng dễ nhận diện thương hiệu, hầu hết các sản phẩm của DOW đều được sản xuất theo một hình dáng, màu sắc, và hình ảnh giống nhau.

Màng lọc nước RO DOW FILMTEC Made in USA và những dấu hiệu nhận biết

Trong quá trình làm việc, nhóm tư vấn của Ohido cũng đã gặp rất nhiều câu hỏi tương tự như bạn gửi. Vậy làm thế nào để nhận biết được màng RO chuẩn của hãng DOW?

Hôm nay, Ohido xin đưa hình ảnh và 1 số dấu hiệu nhận biết màng lọc RO chính hãng của DOW Filmtec để bạn và các khách hàng thông minh nhận biết được sản phẩm chính hãng như sau:

Để nhận dạng màng R.O chính hãng DOW FILMTEC, bạn hãy tìm những đặc điểm nhãn hiệu sau: (một ví dụ về một trong những sản phẩm DOW, TW30-1812-1875)

Cách đơn giản để nhận biết màng lọc nước RO chính hãng Dow Filmtec

Để sử dụng thay thế màng R.O cho máy lọc nước R.O gia đình, bạn có thể lựa chọn màng R.O DOW Filmtec mã TW30-1812-50, do Ohido Đà Nẵng cung cấp.

Giá bán lẻ màng R.O DOW Filmtec mã TW30-1812-50 do Ohido cung cấp là: 700.000 đồng/cái .

Ohido Đà Nẵng có dịch vụ thay thế màng R.O, bảo trì sửa chữa, thay thế lõi lọc tại nhà. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ohido để được cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước theo đúng thời gian để đảm bảo máy lọc nước nhà bạn hoạt động ổn định và hiệu quả nhất,

Mong rằng những tư vấn trên của Ohido Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua cho được một máy lọc nước thật sự phù hợp đối với nhu cầu của nhà chùa nơi bạn đang có ý định tặng quà. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan