Sửa chữa máy lọc nước tại Đà Nẵng ở đâu?

thuyquynhnguyen@yahoo.com hỏi : Tôi ở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Nhà tôi có sử dụng máy lọc nước được khoảng 3 năm rồi, hiện tại máy bị hỏng, không có nguồn nước đầu ra để sử dụng. Cho tôi hỏi là máy nhà tôi bị làm sao ? cách sửa chữa ?

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Ohido xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nguồn nước đầu ra của bạn không có hoặc ra ít như: tắc các lõi lọc, máy bơm không hoạt động, van áp thấp hoặc áp cao hỏng…

Để biết rõ về nguyên nhân máy lọc nước nhà bạn bị hỏng bạn hãy gọi điện đến tổng đài 02362485333 – 02363642535, trước tiên chúng tôi sẽ lắng nghe bạn thông báo về tình trạng máy lọc nước của bạn, sau khi xác định nguyên nhân sơ lược chúng tôi sẽ cử ngay kĩ thuật đến xác định bệnh chính xác và tư vấn cụ thể cách sửa chữa cho bạn.

Ohido sửa chữa máy lọc nước khu vực quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, huyện Hòa Vang, Quảng Nam, và các tỉnh lân cận…

Đội ngũ kỹ thuật Ohido luôn tận tình, chuyên nghiệp trong bảo hành, sửa chữa máy lọc nước

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng sẽ sửa từng chi tiết hỏng của từng bộ phận, trong trường hợp xấu nhất là hỏng hóc 100% chúng tôi mới thay mới chi tiết đó. Ohido cam kết chi phí sửa máy lọc nước của bạn là thấp nhất. Nếu bạn không có thời gian trong giờ hành chính Hãy gọi cho chúng tôi để lên lịch sửa chữa cho bạn mà Ohido sẽ không phụ thu thêm bất kỳ một chi phí nào cho kỹ thuật làm ngoài giờ.

Địa chỉ bảo hành, sửa chữa máy lọc nước tại Đà Nẵng – 407 Nguyễn Phước Nguyên – Thanh Khê – Đà Nẵng

Ohido – Đơn vị uy tín sửa chữa, cung cấp máy lọc nước tại nhà, luôn bảo hành từng chi tiết dù là nhỏ nhất sản phẩm của mình, vì vậy các bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào Ohido.

Ngoài sửa máy lọc nước chính hãng Ohido cung cấp, chúng tôi nhận sửa chữa máy lọc nước của các đơn vị khác như: Sửa máy lọc nước Kangaroo tại đà nẵng, sửa máy lọc nước Karofi, thay thế lõi lọc nước Kangaroo ….

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, mời bạn liên hệ tới Trung tâm chăm sóc khách hàng của OHIDO Đà Nẵng theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Tags: máy lọc nước tại Đà Nẵng, mua máy lọc nước tại đà nẵng, máy lọc nước đà nẵng, may loc nuoc tai da nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan