Máy lọc nước RO nên lắp đặt ở đâu, vị trí nào ?

Ngoinhanho80@gmail.com hỏi: Ohido Đà Nẵng cho mình hỏi, hiện nay nhà mình đang hoàn thiện phòng bếp, mình dự định sẽ lắp máy lọc nước R.O trong bếp tiện cho nấu nướng, các bạn có thể cho mình sơ đồ bản vẽ và tư vấn cho mình vị trí lắp đặt nào tiện và thẩm mỹ nhất nhé!

Ohido Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn, hiện nay bạn đang hoàn thiện phòng bếp, do đó Ohido xin tư vấn bạn lựa chọn 2 giải pháp có thể lắp đặt máy lọc nước R.O như sau:

Giải pháp 1: Lắp đặt dưới gầm tủ bếp:

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước R.O không vỏ tủ (Nguồn: Internet)

Máy lọc RO có thể được lắp đặt ở vị trí dưới gầm tủ bếp (dưới chậu rửa). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích , tiện cho công đoạn tách nước mà không tác động nhiều đến kết cấu của nguồn nước trong phòng bếp, tiện cho việc nấu nướng, tủ lạnh và ăn uống của cả gia đình. Sơ đồ lắp đặt Ohido đã minh họa tại hình vẽ trên.

Bạn cần lưu ý, kích thước của máy lọc nước R.O Ohido là: 440x330x250 mm do đó bạn cần thiết kế gầm tủ bếp có chiều cao, rộng, sâu phù hợp để có thể lắp đặt máy lọc nước R.O thuận lợi nhé!.

Giải pháp 2: Đối với gia đình không có tủ bếp:

Nếu nhà bạn không có tủ bếp hoặc muốn lắp riêng máy lọc nước ra vị trí khác, bạn có thể trang bị thêm vỏ tủ để đặt toàn bộ các thiết bị máy lọc nước vào đó. Yêu cầu bạn cần đáp ứng là gần vòi nước và thoáng mát.

Hiện nay Ohido có cung cấp 2 loại vỏ tủ bằng Inox: Vỏ tủ nhiễm từ giá 450.000 đ/chiếc và vỏ tủ không nhiễm từ giá 600.000 đ/chiếc (vỏ tủ ko bị han gỉ, dễ lau chùi khi sử dụng). Các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây:

Tủ inox không nhiễm từ làm bằng chất liệu inox không bị han gỉ

Để được tư vấn tốt nhất, bạn hãy gọi tới số 02362485333, Ohido sẽ trao đổi trực tiếp hướng dẫn bạn, nếu thuận lợi Ohido sẽ cử kỹ thuật tới khảo sát nhà bạn để bạn có hướng giải quyết tốt nhất bạn nhé!

Mong rằng những tư vấn trên của Ohido Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua cho được một máy lọc nước thật sự phù hợp đối với nhu cầu của nhà chùa nơi bạn đang có ý định tặng quà. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan