Ohido lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan 10m3/h tại công trình xây dựng bệnh viện đa khoa Kiên Giang

Với cái tâm, cái tầm và sự uy tín của mình Ohido đã có vinh dự được hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trong những công trình xử lý nước trên khắp mọi miền tổ quốc. Một trong số những công trình tiêu biểu đó là cung cấp hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp cho trạm trộn bê tông Trường Phát để phục vụ quá trình xây dựng Bệnh viện đa khoa Khu Lấn Biển – TP Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang.

Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang được khởi công xây dựng vào năm 28.04.2015, dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Bệnh viện có quy mô 1.200 giường bệnh, tổng diện tích xây dựng là 17.400 m2, được thiết kế 9 tầng kiên cố với chiều cao 45m, tổng mức đầu tư lên đến hơn 2 nghìn tỷ đồng theo quy chuẩn của Bộ y tế, công trình kiến trúc hiện đại với 1 tầng trệt và 8 tầng lầu. Đặc biệt ở sân thượng có bố trí bãi đáp cho máy bay trực thăng. Công trình do nhà thầu liên doanh Công ty TNHH Trường Phát và Công ty cổ phần DIC số 4 cùng thực hiện.

Dự án xây dựng Bệnh viện đa khoa tại khu Lấn Biển – TP Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang

Trong quá trình thi công,  xây dựng bệnh viện đa khoa Kiên Giang một vấn đề khó khăn lớn đặt ra đó là nguồn nước bị nhiễm phèn cao, có màu vàng, nổi váng, do xây dựng ở khu lấn biển nên nước cũng có hiện tượng nước lợ vì bị nhiễm mặn. Đây là nguồn nước cực kỳ xấu và phức tạp, nếu không có chuyên môn cao thì không phải đơn vị lọc nước nào cũng dám làm vì sợ rủi ro. Nguồn nước xấu nếu không xử lý tốt thì sẽ ảnh hưởng đến độ đông, độ bền của bê tông, vữa gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình, làm cho công trình nhanh xuống cấp. Yêu cầu đặt ra là phải xử lý nguồn nước về theo tiêu chuẩn TCVN 4506:2012 tiêu chuẩn nước cho bê tông và vữa – Yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo sử dụng cho nước trộn bê tông cốt thép.

Ohido – Đơn vị được chọn mặt gửi vàng trong công trình xử lý nước này:

Để tìm đối tác thực hiện dự án lọc nước cho trạm trộn bê tông phục vụ quá trình xây dựng bệnh viện đa khoa Kiên Giang, công ty Trường Phát đã tham khảo rất nhiều đơn vị lọc nước. Qua tìm hiểu và thấy được những công trình mà OHIDO đã làm bằng các hình ảnh thực tế, chứng minh được năng lực cũng như bằng cái tâm và cái tầm của người làm nước lâu năm trong nghề, Trường Phát đã tin tưởng lựa chọn OHIDO làm nhà thầu chính thức cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước giếng khoan công suất 10m3/h.

Hình ảnh ghi nhận tại công trường xây dựng bệnh viện đa khoa Kiên Giang do công ty Trường Phát làm nhà thầu

Sau khi ký hợp đồng chính thức, kỹ thuật viên tại trụ sở chính của OHIDO ở Hà Nội đã kết hợp với chi nhánh OHIDO tại Sài Gòn đã đến tận nơi khảo sát địa hình, lấy mẫu nước về kiểm nghiệm nhằm đưa ra phương án lọc nước tối ưu nhất, toàn bộ kỹ sư giỏi nhất của OHIDO đều được huy động để tham gia hoàn thiện công trình. Ngay từ khi bắt đầu hợp tác, OHIDO luôn tâm niệm đây là dự án vô cùng quan trọng. Quan trọng không chỉ bởi vì đây là dự án quy mô cực kỳ lớn, đòi hỏi cao về mặt yêu cầu kỹ thuật mà nó còn là công trình phục vụ lợi ích cộng đồng.

Theo yêu cầu bên phía nhà thầu Trường Phát, quá trình chế tạo hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 10m3/h cần được thực hiện nhanh chóng để kịp tiến độ xây dựng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất. Không quản ngại khó khăn, vất vả cùng với áp lực chạy đua với thời gian để hoàn thành dự án đúng tiến độ cho nhà thầu, chưa đầy 1 tuần kể từ khi ký hợp đồng, hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 10m3/h được vận chuyển từ Hà Nội vào Kiên Giang, các kỹ sư OHIDO đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao cho nhà thầu vào tháng 5/2017.

Hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 10m3/h được Ohido chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho nhà thầu xây dựng Trường Phát

Nhờ xử lý qua các thiết bị lọc của OHIDO, nguồn nước đã được cải thiện hoàn hảo, nước trong hơn, sạch hơn, không còn hiện tượng cặn vàng, đóng váng. Không những đạt chỉ tiêu để phục vụ quá trình xây dựng mà đây còn là nguồn nước đảm bảo để cán bộ, công nhân trong công trường an tâm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Hình ảnh hệ thống lọc nước Ohido hiên ngang làm nhiệm vụ xử lý nước sạch cho trạm trộn làm chúng tôi cảm thấy thật tự hào vì đã mang lại nguồn nước sạch phục vụ sản xuất

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 10m3/h OHIDO lắp đặt thành công cho Trạm Trộn Bê Tông Trường Phát phục vụ quá trình xây dựng bệnh viện đa khoa Kiên Giang một lần nữa đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc của OHIDO trong ngành lọc nước giếng khoan công nghiệp. Để đạt được thành quả như hôm nay, OHIDO luôn có những người bạn, người anh, người chị thiện chí sát cánh bên cạnh, những khách hàng, đối tác thủy chung đã tin tưởng ký kết các hợp đồng tạo điều kiện cho công ty phát huy hết khả năng để khẳng định tên tuổi của mình, đưa thương hiệu OHIDO vươn xa hơn trên con đường phát triển và hội nhập.

Để được tư vấn các vấn đề về xử lý nước giếng khoan công nghiệp hoặc liên hệ đặt mua các dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình của OHIDO, quý khách vui lòng gọi điện theo số 0907918080 gặp Ms. Giang hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 02363642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

One thought on “Ohido lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan 10m3/h tại công trình xây dựng bệnh viện đa khoa Kiên Giang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan