Ohido Lắp đặt máy lọc nước hai chức năng cho khoa Nhi – bệnh viện K Hà Nội

Ngày 17/7/2015 vừa qua Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO đã phối hợp cùng nhóm Từ thiện Cầu Vồng lắp đặt một chiếc máy lọc nước RO 2 chức năng nóng – nguội cho các bệnh nhi tại khoa Nhi – bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Được thành lập chỉ cách đây vài năm, Khoa Nhi – bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các bệnh nhi không may mắn. Phần lớn trẻ em bị ung thư đang điều trị tại đây đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mang trong mình căn bệnh quái ác. Những em bé này thường xuyên phải sống trong bệnh viện với án tử treo lơ lửng. Nhiều em bị quá nặng không thể cứu chữa được, điều y học có thể làm là kéo dài sự sống cho những sinh linh bé nhỏ ấy. Cùng với sự quan tâm của cộng đồng, đội ngũ y bác sĩ nơi đây chính là người túc trực hàng ngày, hàng giờ bên các em, tận tình chăm sóc, chữa trị như chính con em của mình.

Nhiều bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều còn đang ở tuổi rất nhỏ đã phải mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác

Người lớn bị ung thư đã khổ, trẻ con càng khổ hơn. Người lớn có thể chịu đau nhưng trẻ con thì khác, chúng khóc rất nhiều vì đau đớn. Những hoạt động thiết thực của cộng đồng là món quà ý nghĩa với các bệnh nhi giúp các em tạm quên đi sự đau đớn về thể xác, là động lực để các em vượt lên chiến thắng bệnh tật, giữ được những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên.

Để chia sẻ một phần nỗi đau mà những bệnh nhi đang phải gánh chịu, tháng 7/2015 Công ty Cổ Phần Thương mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido đã phối hợp cùng nhóm từ thiện Cầu Vồng hỗ trợ lắp đặt cho các trẻ em trong Khoa Nhi – bệnh Viện K cơ sở Tân Triều một chiếc máy lọc tinh khiết R.O được tích hợp chức năng cung cấp nước Nóng và nước Nguội.

Ohido phối hợp cùng nhóm từ thiện cầu vồng lắp đặt máy lọc nước hai chức năng nóng nguội cho khoa nhi bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Máy lọc nước R.O Ohido hai chức năng Nóng – Nguội áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược mang đến nguồn nước sạch, an toàn, chỉ cần vặn vòi ra là uống mà không cần phải mất thời gian đun nấu. Điểm tiện dụng hơn nữa đó là sản phẩm này còn được tích hợp thêm chức năng làm nóng nước lên đến 100oC. Nước tinh khiết sau khi lọc xong một phần chứa trong bình áp, một phần sẽ chứa trong lock làm nóng, từ đó chia ra làm hai vòi: Một vòi lấy nước nguội để uống trực tiếp, vòi còn lại để lấy nước nóng phục vụ nhu cầu pha sữa hoặc lấy nước ấm cho các bé uống trong mùa lạnh….. Nhiều công dụng chỉ trong một chiếc máy giúp thay thế hoàn toàn những loại bình úp nóng lạnh cồng kềnh mà tại khoa vẫn hay sử dụng trước đây. Tính an toàn của máy lọc nước RO Ohido hai chức năng Nóng – Nguội cũng được đề cao khi lắp đặt tại đây bởi khoa nhi là nơi có rất nhiều trẻ em, phần lớn các em đều trong độ tuổi thích nô đùa, chạy nhảy. Vì vậy qua nhiều lần khảo sát và được sự cho phép của ban quản lý trong bệnh viện chiếc máy được đặt trong tủ bảo vệ chắc chắn đồng thời để ở vị trí gọn gang, thuận tiện nhất.

Máy lọc nước RO Ohido hai vòi nóng nguội có tủ bảo vệ chắc chắn giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng tại Khoa Nhi

Mang yêu thương đến với những bệnh nhi ung thư điều đó cũng đồng nghĩa với sự bất hạnh của các em đã được sẻ vơi bớt đi một phần và niềm tin vào cuộc sống lại được nhân lên. Đó cũng chính là ý nghĩa lớn nhất thông qua món quà nhỏ bé mà Ohido cũng như các nhà hảo tâm trong nhóm từ thiện Cầu Vồng luôn mong muốn đem đến cho các bé tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Mong rằng với những món quà ý nghĩa như vậy sẽ làm cho các em có thêm động lực để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo đang từng ngày đeo bám.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Ad: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan