Dự án lắp đặt máy lọc nước RO OHIDO tại trường mẫu giáo Duy Phước

Trường mẫu giáo Duy Phước – phân hiệu Lang Châu Nam là một ngôi trường điểm nằm ở thôn 3 xã Duy Phước – huyện Duy Xuyên – tỉnh Quảng Nam, được sự đầu tư từ tỉnh Quảng Nam trường mầm non Duy Phước được xây dựng khang trang, sạch sẽ hơn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em trên địa bàn xã có đủ điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng phục vụ cho việc giảng dạy học tập tại đây. Nhân dịp lễ khánh thành và chuyển sang trường mới Doanh nghiệp máy nổ Mười Túc đã quyết định hỗ trợ cho trường một hẹ thống xử lý nước đầu nguồn và máy lọc nước RO OHIDO công suất 50 lít/h nhằm đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho gần 200 cán bộ giáo viên,học sinh của trường

Cơ sở mới của trường mầm non xã Duy Phước đang được hoàn thiện

Doanh nghiệp máy nổ Mười Túc nằm ngay tượng đài mẹ Nhu – Đà Nẵng, trên trục đường chính dẫn thẳng vào thành phố Đà Nẵng thơ mộng, địa chỉ 552 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng, là đơn vị chuyên doanh máy nổ, máy phát điện có thương hiệu lâu năm trên thị trường Đà Nẵng và các tỉnh thành phố lân cận. Với hơn 26 năm hoạt động thương hiệu Mười Túc là điểm đến mua sắm uy tín, chất lượng hàng đầu đối với người tiêu dùng.

Doanh nghiệp máy nổ Mười Túc – Đơn vị tài trợ hệ thống xử lý, máy lọc nước tại trường Duy Phước

Hằng năm doanh nghiệp Mười Túc thường tổ chức làm các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ nhiều tổ chức, trường học nằm trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, đem lại nhiều niềm vui, nhiều những nụ cười hơn từ những món quà thân thiết và ý nghĩa.

Năm nay doanh nghiệp đã chọn Trường mầm non xã Duy Phước để làm từ thiện, nhằm cung cấp nguồn nước sạch cho thầy cô và hơn 160 bạn học sinh mầm non đang làm việc, học tập tại trường. Và Máy lọc nước OHIDO Đà Nẵng là đơn vị mà Doanh nghiệp Mười Túc đã chọn để thực hiện dự án từ thiện này.

Máy lọc nước tinh khiết RO 50lit/h – Cung cấp nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho các em tại trường Duy Phước

Đáp lại niềm tin và sự kỳ vọng của Doanh nghiệp chúng tôi đã có một buổi làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp và cô giáo hiệu trưởng Trường mầm non Duy Phước. Được sự nhất trí giữa 2 bên, một bản hợp đồng xử lý nước, cung cấp nước sạch cho trường mẫu giáo nằm trong dự án từ thiện được ký kết. Ngay lập tức anh em kỹ thuật viên Ohido Đà Nẵng tiến hành lấy mẫu nước tại trường tiến hành phân tích sơ bộ và đưa ra phương pháp xử lý.

Hệ thống DN01 được lắp đặt bởi Trung tâm máy lọc nước Ohido Đà Nẵng dùng sinh hoạt ở trường Mầm non Duy Phước

Hệ thống xử lý nước được Máy lọc nước Ohido Đà Nẵng thiết kế gồm 2 modun riêng biệt, bao gồm hệ thống DN01 và hệ thống máy lọc nước RO OHIDO 50 lít/h. Với DN01 – hệ thống xử lý nước đầu nguồn dành cho việc sinh hoạt, vệ sinh của cô trò trường Mẫu giáo Duy Phước. còn hệ thống máy lọc nước RO OHIDO 50 lít/h nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết dùng để nấu ăn và uống trực tiếp phục vụ cho phòng bếp và các em học sinh của trường.

Nụ cười hạnh phúc của các cô giáo trong trường sau khi công trình lắp đặt hoàn thiện

Sau khi công trình hoàn thành chúng tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười từ cô hiệu trưởng, các cô giáo trẻ cũng như những ánh mắt, nụ cười của các em. Từ nay vấn đề nước sạch đã không còn là nỗi lo của cô và trò trường Mẫu giáo Duy Phước.

Hệ thống máy lọc nước 50 lít/h nhằm cung cấp cho cô và trò trường mẫu giáo Duy Phước

Chia tay cô trò trường mẫu giáo Duy Phước trong một buổi chiều mưa, nhìn những gương mặt vui vẻ, hạnh phúc ánh lên từ khuôn mặt của các cô giáo trường Duy Phước chúng tôi cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì đã đem lại nguồn nước sạch sử dụng nâu ăn phục vụ các em nhỏ – mầm non tương lai tại trường. Thay cho lời kết Máy lọc nước Ohido Đà Nẵng kính chúc cho quý thầy cô một sức khỏe dồi dào để mang lại kiến thức giảng dạy cho những mầm non của đất nước. Chúc các em nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi, biết nghe lời và luôn là con ngoan trò giỏi trong lòng gia đình và thầy cô.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Tags: Máy lọc nước đà nẵng, Máy lọc nước Ohido tại Đà Nẵng, Máy lọc nước cho trường học, máy lọc nước cho trường học tại Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan