Công trình xử lý nước nhiễm phèn sắt tại Cham Spa & Massage Đà Nẵng

Tọa lạc bên bờ Hàn Giang rực rỡ Cham Spa & Massage Đà Nẵng là một điểm đến thú vị cho bạn bè và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tiếp chúng tôi là chị Duyên – Giám đốc Cham Spa & Massage Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi tự hào vì mang lại cho mọi người một cảm giác thư thái thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi”.

Cham Spa & Massage Đà Nẵng tọa lạc số B2.9 lô 3 ven sông Hàn – Khu SunGroup – Cầu Hòa Xuân – Đà Nẵng

Cham Spa & Massage Đà Nẵng có quy mô rất lớn với 50 phòng, gồm: Khu dành cho nam, nữ, cặp đôi, vợ chồng riêng biệt, khu massage ngoài trời. Steambath, Sauna, hồ bơi Jacuzzi gia nhiệt nước nóng. Khu nhà hàng và Coffee, với đội ngũ nhân viên lên đến 75 người mang lại cho khách hàng những trải phút giây thư giãn.

Quy mô hoạt động chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tạo nên một Cham Spa & Massage Đà Nẵng hấp dẫn

Tuy nhiên với quy mô hoạt động lớn, số lượng nhân viên đông nên nhu cầu dùng nước trong ngày của Cham Spa & Massage Đà Nẵng là rất lớn. Việc cung cấp nước sạch, an toàn với một lượng lớn nhân viên và khách hàng như vậy khiến chị Duyên không khỏi băn khoăn, trăn trở… Yêu cầu đặt ra đó là phải nhanh chóng xây dựng một hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng từ đó chủ động hơn, không phụ thuộc vào nguồn nước thủy cục thành phố trong việc cấp nước phục vụ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của Cham Spa & Massage Đà Nẵng.

Trụ sở Công ty Ohido miền trung tại Đà Nẵng – số 407 Nguyễn Phước Nguyên – Tp Đà Nẵng

Sau khi tìm hiểu kỹ càng chị Duyên đã quyết định chọn Ohido – một doanh nghiệp uy tín, với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước ngầm bị ô nhiễm. Công tác khảo sát nguồn nước ngầm, địa hình lắp đặt được Ohido triển khai. Sau đó mẫu nước được các Kỹ thuật viên Ohido xác định bị nhiễm phèn với hàm lượng rất cao, cần phải xử lý triệt để bằng phương pháp làm thoáng và hệ Thống composite sục rửa tự động với công suất 30m3/ngày đêm đảm bảo đủ cung cấp cho toàn bộ Spa. Ngay sau khi xác định được bản chất của nguồn nước, hoàn tất công tác khảo sát thì một hợp đồng giữa hai bên đã được ký kết và công việc được nhanh chóng triển khai theo đúng cam kết của Ohido.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt xử lý nước nhiễm phèn được Ohido lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại Cham Spa & Massage Đà Nẵng

Ngay sau khi Cham Spa & Massage Đà Nẵng chuẩn bị xong mặt bằng theo bản thiết kế của Ohido các kỹ thật viên của chúng tôi đã tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống để đảm bảo đúng tiến độ, sớm đưa công trình vào hoạt động.

Nước trước và sau lọc qua hệ thống lọc nước DN02 – được OHIDO thiết kế và lắp đặt vận hành tại Cham Spa

Công trình xử lý được hoàn thành trước tiến độ và bàn giao cho Spa Cham sử dụng.

Được sự giúp đỡ nhiệt thành của nhân viên Spa anh em kỹ thật Ohido đã hoàn thành công trình trước tiến độ đưa công trình vào sử dụng và bàn giao cho Spa Cham & Massage. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty. Một lần nữa kính chúc Cham Spa & Massage ngày càng được khách hàng ủng hộ và tin tưởng, ngày cảng đáp ứng được nhu cầu thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)

Tel: 02362485333 | 3642535 Hotline: 0907918080

Web: www.maylocnuocohido.com

Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com

Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan